Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vợ chồng hạnh phúc nhờ phong thủy phong ngủ

  avatar
  nguyen tho

  Posts : 11
  Points : 33
  Join date : 28/12/2016

  hành - Vợ chồng hạnh phúc nhờ phong thủy phong ngủ Empty Vợ chồng hạnh phúc nhờ phong thủy phong ngủ

  Bài gửi by nguyen tho on Wed Mar 08, 2017 12:07 am  Bên cạnh các bí quyết thiết kế phòng ngủ đẹp, phong thủy cũng là một yếu tố góp phần làm thăng hoa cuộc sống vợ chồng. Gia chủ cần nắm rõ một số nguyên tắc phong thủy sau để giúp không gian phòng ngủ của thiết kế nhà đẹp trở nên hoàn hảo nhất và giúp cuộc sống hôn nhân được viên mãn.
  1. Không treo gương đối diện trực tiếp với giường ngủ.
  2. Không lưu trữ đồ đạc dưới gầm giường và giữ cho nó luôn sạch sẽ, thoáng đãng.
  3. Không để nhiều hơn một giường ngủ trong phòng ngủ vợ chồng, bởi vì nó có thể dễ dàng thu hút người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ.
  4. Tránh đặt cây xanh có gai như hoa hồng trong phòng ngủ, vì nó sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng.
  5. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ vợ chồng, bạn phải đặt một vách ngăn để hóa giải thế xấu, ngăn chặn dòng năng lượng tiêu cực hướng vào phòng.
  6. Tránh sơn phòng ngủ bằng màu hồng, đặc biệt là màu hồng đào. Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu hồng nói chung sẽ tạo cơ hội cho sự can thiệp của người thứ ba. Điều này thực sự không tốt đối với cuộc sống hôn nhân, gia đình.
  7. Tránh kê giường ngủ bên dưới thanh dầm/xà nhà, vì nó sẽ gia tăng áp lực, căng thẳng và mệt mỏi đến mối quan hệ vợ chồng. Đây là điều kiêng kỵ rất phổ biến, nó không chỉ đúng với phong thủy phòng ngủ mà còn đúng với vị trí tài lộc của bạn trong nhà.
  8. Không thiết kế "phòng trong phòng" bên trong phòng ngủ, vì nó tượng trưng rằng chủ nhân của căn phòng có thể có một gia đình nhỏ khác ở bên ngoài.
  9. Không nên sử dụng 2 tấm đệm hoặc giường trong phòng ngủ. Tốt nhất, bạn hãy sắm một chiếc giường đôi thật rộng rãi, đủ cho cả 2 vợ chồng nằm ngủ thoải mái.
  10. Không trang trí, trưng bày hoa giả, hoa khô héo trong phòng ngủ vợ chồng.
  11. Không treo tranh chân dung, nhất là tranh chân dung của người lạ để tránh một trong hai vợ chồng bị xao nhãng, lãnh đạm với người bạn đời của mình.
  12. Loại bỏ tất cả đồ dùng, phụ kiện trang trí có hình dáng góc cạnh, sắc nhọn như sừng, gươm, dao, giáo,... bởi vì nó có thể gây tổn thương đến mối quan hệ.

  hành - Vợ chồng hạnh phúc nhờ phong thủy phong ngủ 1496_thiet-ke-noi-that-hien-dai-binh-loi-9
  13. Không ngủ trên giường nước vì nó sẽ gây ra bất ổn cho đời sống vợ chồng.
  14. Không treo ảnh cưới ở đầu giường. Rất nhiều người mắc phải sai lầm này. Theo phong thủy phòng ngủ, đây là một ví trí rất không tốt cho đời sống hôn nhân, luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp.
  Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao rõ rệt, nhiều cặp vợ chồng đã tậu cho mình một thiết kế biệt thự sang trọng với chốn riêng tư rất tiện nghi, lãng mạn. Nhưng một vấn đề cũng rất nhức nhối là hạnh phúc hôn nhân đang dần trở nên mong manh. Yếu tố phong thủy chỉ là điều kiện cần. Quan trọng hơn hết là trong cuộc sống vợ chồng phải có sự cảm thông, tôn trọng nhau thì hạnh phúc gia đình mới được bền vững.

   Hôm nay: Fri Jan 24, 2020 9:25 am