Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tại Sao đầu tư căn hộ stown tham lương

  avatar
  thaiha815

  Posts : 17
  Points : 51
  Join date : 31/08/2018

  Tại Sao đầu tư căn hộ stown tham lương Empty Tại Sao đầu tư căn hộ stown tham lương

  Bài gửi by thaiha815 on Mon Jun 17, 2019 10:14 pm

  Được thiết kế với style diện tích nhỏ, trẻ trung dựa trên tiêu chuẩn của Nước Sing, dự án công trình căn hộ Stown Tham Lương là dự án công trình được chờ đợi nhất những năm 2018 của thành phố Hồ Chí Minh.
  Tổng diện tích của dự án công trình nhà ở Stown Tham Lương Quận 12 lên tới mức 23.000 mét vuông với 2 khu căn hộ nhiều tầng 30 tầng, 7 tầng hầm để xe.
  Dự án công trình Stown Tham Lương được mang lại ngay 1000 nhà ở được thiết kế với thông minh, nhằm không gian sống của quý khách trở nên thoáng đãng, tiết kiệm ngân sách năng lực cũng như gần gũi cùng với gần gũi.
  Dự án chung cư Stown Tham Lương sức hút được sự đầu tư của nhiều công ty nhỏ khác biệt, bởi những Lý Do sau:
  dự án căn hộ Stown Tham Lương sở hữu vị trí đặc địa.
  dự án căn nhà Stown Tham Lương có vị trí địa lý tuyệt đối thuận tiện, là dự án ngay nhà ga số 10 nhất với chỉ “1 bước chân” dân sinh có thể đến tuyến tàu điện ngầm metro Bến Thành - Tham Lương.
  Quý khách chỉ mất 6 – 10 phút để di chuyển trong nội khu TP. Hồ Chí Minh bằng hệ thống tàu điện ngầm toả ra khắp các đường.
  Dự án Stown Tham Lương sức hút được không ít công ty đầu tư.
  chung cư Stown Tham Lương ở tại điểm nút giao, dân cư dễ dàng di chuyển hẳn sang trục chính của đường Trường Chinh, đem vào trung tâm thành phố, đặc biệt khả năng kết nối với những Q. Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình. Quốc lộ 1A liên kết với các tỉnh miền tây-nam Sở, tỉnh đồng nai, bình dương. Con đường Phan Văn Hớn nối thành phố Hồ Chí Minh Long An.
  nhắc tới Q.12 nhiều bạn sẽ liên tưởng ngay đến những vùng ngoại ô cách xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh mười mấy song mươi km. Điều đó không sai khái niệm những khu vực hẻo lánh nhất của Q12 nhưng dự án công trình căn nhà Stow Tham Lương lại trực thuộc khu vực gần nội khu thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ với Tân Bình 1km hơn cũng như 9 Q cách quãng nhau bởi cầu Tham Lương. Cũng vì lẽ đó mà dự án mang tên là “Tham Lương” để bất kỳ khả năng hình dung vị trí độc đắc của chính nó.
  ở trê tuyến phố Dương Thị Giang là điểm giao giữa Q.12 cùng với Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình cũng như nhiều tuyến đường quan trọng nối trong trung tâm, khẳng định dự án công trình căn nhà Stown Tham Lương đang nắm giữ địa điểm tốt nhất Q..
  Bên cạnh đó, dự án công trình còn nằm bên cạnh kênh Tham Lương mà về sau gần tiếp tục biến thành con đường chiếu thẳng qua 8 Q. Của thành phố Hồ Chí Minh.
  dự án công trình Stown Tham Lương giúp cư dân thiên nhiên với thiên nhiên.
  dự án công trình nhà ở Stown Tham Lương được đầu cơ bởi Đơn vị độ tin cậy.
  dự án công trình nhà ở Stown Tham Lương có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn được bắt đầu thời điểm đầu năm 2018 cũng như dự trù chính thức khánh thành vào tháng 5 năm 2019. Hệ thống Dự án gồm 1000 căn nhà giải quyết thị hiếu nhà xã hội từ bình dân cho cao cấp. Nổi bậc dự án công trình xuất hiện trước mặt nhìn ra đường Dương Thị Giang, biện pháp tuyến Metro chỉ 300m. Đặc điểm giao thông vô cùng thuận lợi là điểm nhấn thứ nhất mang lại nhiều ưu thế của khu dân cư..
  dự án Dự án Stown Tham Lương ở tại khu vực xuất hiện độ phủ dân số cao, nhiều phần nằm trong tầng lớp lao động. Thực tế sẽ minh chứng rằng, dù dự án công trình ở địa chỉ này khá đầy đủ như: depot metro tham lương, topaz home, prosper plaza… đôi tất dường như không đáp ứng một cách đầy đủ đòi hỏi ngôi nhà bất tận.
  nhằm mục đích làm cho xong đòi hỏi nhà ở của dân cư Q.12, mang đến mái ấm cho những hộ dân cư chọn căn nhà Stown Tham Lương là chỗ an cư, dự án công trình đúng là là một Khu tổ hợp còn mới đáng mong chờ nhất của những người xuất hiện sức mua nhà ở cũng như người mua đang có khoản vốn thư thả từ là một mang lại 5 tỷ đồng.
  dự án căn hộ Stown Tham Lương phối kết hợp những lợi ích không bị lạc hậu.
  dự án căn hộ Stown Tham Lương là chọn tuyệt vời của các khách hàng.
  làm cho xong nhu cầu nhà ở của cư dân quận 12, cùng với 4 block xây dựng trên tổng số ngay 1000 căn văn minh, căn nhà Stown Tham Lương mang lại sự chọn thích hợp mang đến không gian và sở thích sống của mọi mái ấm gia đình.
  Khối A cũng là khu block chính của khu nhà được xây dựng tại tổng diện tích sàn tầng hầm lên đến 5.659,9m2, mang đến vị trí rộng thoải mái, bền vững và kiên cố và thuận tiện để làm nơi để xe, cung cấp về đêm ưu trang thiết bị nội thất kỹ thuật hoạt động đến khu nhà.
  xem thêm dự án cùng phân khúc mở bán: https://homelandgroup.com.vn/i-park-an-suong-44.html
  tiếp liền là khoảng không gian nền của khu nhà nhà cũng chỉ chiếm lớn tổng quy hoạch, từ tầng 6 đến tầng 15 của khối A là chỗ sinh sống của dân cư cô thị, khoảng không gian gia đình an toàn, không bị lạc hậu và đã được trang bị tất cả đầy đủ hội họp tốt nhất cùng với 434 căn nhà. Cùng với tổng diện tích căn hộ từ 50 mang lại 70 mét vuông với các trang thiết bị không bị lạc hậu, đem lại sự chọn ban đêm ưu cho những mái ấm gia đình trẻ, xuất hiện từ 4 đến 6 thành viên.

  dự án công trình chung cư Stown Tham Lương hứa hẹn tiềm lực lớn sau này.
  với phong cách thiết kế vô cùng cao cấp vào Ngân sách cỡ trung, chắc chắn đó là chọn lý tưởng mang đến cho cư dân Q. Tân Bình nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua căn hộ. Nếu như khách hàng còn do dự về dự án công trình nhà ở Stown Tham Lương,

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 5:59 am