Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tráp Ăn Hỏi Tại Hà Nội

  avatar
  hainam

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 09/08/2019

  Tráp Ăn Hỏi Tại Hà Nội Empty Tráp Ăn Hỏi Tại Hà Nội

  Bài gửi by hainam on Fri Aug 09, 2019 8:25 pm

  Theo truyền thống, lễ vật được đựng trong những mâm sơn son thiếp vàng, gọi là Tráp Ăn Hỏi .
  Các lễ để tổ chức đám cưới của người Việt, ăn hỏi là 1 trong các phần lễ cần thiết nhất. Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật đến nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi nghĩa là đồng ý gả con cho nhà trai, và kể trong khoảng ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với 2 họ. Tùy từng vùng miền mà số lượng tráp (hay gọi là mâm quả cưới) sẽ khác nhau. Tuy nhiên các thứ lễ phẩm gần như được mặc định, đó là: trầu cau, bánh cốm, chè, hạt sen, rượu, thuốc lá, bánh fu thê, trái cây và phong bì tiền.
  Bạn đang đau đầu để chọn lựa nơi hệ đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội? Mùa cưới năm nay đang bận rộn hơn bao giờ hết khi nhà nhà tìm kiếm địa chỉ đặt tráp ăn hỏi có mong muốn bộ lễ tráp phải nhiều lễ vật, sản phẩm cao cấp chất lượng và đặc biệt là kiểu kết tráp đẹp đẳng cấp. Vậy thì bạn hãy đến ngay với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi đem tới.
  Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 1987 – địa chỉ đặt tráp uy tín chất lượng cao cấp tại Hà Nội
  Tráp ăn hỏi ở 1987 đã là địa chỉ mà những mẹ, những chị đã mách nước nhau mỗi khi người nhà trong gia đình có tiệc Hỷ. Tại sao chúng tôi lại được lòng rất nhiều người, và được giao niềm tin đến vậy?
  Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội Đặt tráp ăn hỏi uy tín tại Hà Nội Đặt tráp ăn hỏi ở đâu?đơn vị Cưới hỏi trọn gói 1987 chính là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi mang những điểm hay mà những nơi khác không bao giờ có.
  Các sản phẩm và mức giá tại 1987
  Tráp Ăn Hỏi tại 1987 gồm những Sản phẩm cao cấp: Nhập trực tiếp sản phẩm bánh cốm, fu thê hàng than, sen Hàng Điếu, chè Thái nguyên và hoa quả nhập khẩu. Toàn bộ đều mới sản xuất và có địa chỉ cung cấp ghi rõ ràng. Rất rất nhiều mẫu mã kiểu dáng cho bạn thỏa sức chọn lọc:
  + phong cách truyền thống: các cụ trong khoảng xưa tới nay, đặt tráp ăn hỏi cần phải có những quy chuẩn như “mâm cao cỗ đầy” sở hữu ý tức là mâm tráp cao, to đầy đặn vì nó là đại diện của nhà trai.
  +phong cách cá tính đương đại: Tráp hộp cao cấp hiện đại của miền Nam đã xuất hiện tại 1987. Giá tiền hợp lý: Bạn đã tham khảo nhiều dịch vụ ăn hỏi trọn gói chưa? 1987 ko chỉ cung cấp sản phẩm cao cấp nhưng giá cả hoàn toàn hợp lý. Những tráp ăn hỏi được kết bởi những bàn tay nghệ nhân tự thiết kế nên sản phẩm đẹp sang trọng và không phải lo âu về chất lượng cũng như giá cả.
  Bạn có thể tham khảo thêm báo giá tráp ăn hỏi
  ________________________________________
  MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI 1987
  Hotline: 084.482.1987 – 083.696.1333
  Website: cuoihoi1987.com |Email: cuoihoi1987@gmail.com
  SỐ 10 NGÕ 53 PHỐ BỒ ĐỀ – LONG BIÊN – HÀ NỘI

   Hôm nay: Thu Dec 12, 2019 4:46 pm