Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ

  avatar
  AdamDevis

  Posts : 12
  Points : 36
  Join date : 04/05/2018

  5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ Empty 5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ

  Bài gửi by AdamDevis on Thu Aug 15, 2019 11:59 am

  Có nên Đầu tư định cư, Thẻ Xanh Châu Âu ? Tại sao lại phải định cư Châu Âu? Định cư Châu Có nên định cư Châu Âu?

  Châu Âu liệu có tốt bằng Mỹ? Hàng loạt các câu hỏi được các nhà đầu tư đặt ra khi đang có nhu cầu đầu tư định cư.

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ khiến bạn phải tâm đắc.

  5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ

  Tự do, phóng khoáng

  5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ 9L41DYD
  Văn hóa, phong cách sống của Châu Âu tự do và phóng khoáng hơn ở Mỹ

  Văn hóa, phong cách sống của Châu Âu tự do và phóng khoáng hơn ở Mỹ. Lance King, 40 tuổi, đến từ La Jolla, Calif, là nhà sản xuất tin tức truyền hình ở Paris tại Pháp 24. Anh thích ngồi bên cạnh kênh rạch và ở đó, mở một chai rượu hoặc hút thuốc lá tại một quán cà phê ngoài trời. Điều này trái với luật pháp ở New York City. “Tại Paris, bạn không làm gì sai.”

  HOT HOT: Mở bán: Siêu dự án dự đoán khuấy đảo thị trường bất động sản Đà Nẵng

  Mức học phí ở Châu Âu rẻ hơn

  Học phí ở Châu Âu rất thấp, thậm chí có quốc gia còn miễn phí và không thu học phí. Giáo dục công cộng cũng được cung cấp miễn phí ở Na Uy, Phần Lan và Thụy Điển (trừ sinh viên ngoài EU ở Thủy Điển từ năm 2010, phí này có thể thay đổi). Các trường đại học ở Áo tính phí học phí nhỏ , khoảng 363,36 euro một học kỳ (458 đô la) cho công dân EU toàn thời gian (hoặc 726,72 đô la – 921 đô la Mỹ cho mỗi học kỳ cho sinh viên ngoài EU).

  Chăm sóc sức khỏe toàn cầu

  5 lý do nên định cư Châu Âu thay vì lựa chọn Mỹ KztVBih
  Chăm sóc sức khỏe toàn cầu

  Có 50 quốc gia Châu Âu và 27 nước trong số họ có kế hoạch chăm sóc sức khoẻ toàn cầu. Các quốc gia này tin rằng mọi người đều nên có quyền bình đẳng đối với việc chăm sóc sức khoẻ. 

  Với các trường học tại châu Âu, họ thuê chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp để làm thực phẩm bổ dưỡng và ngon cho học sinh sinh viên. Đó là lý do tại sao người châu Âu khỏe mạnh hơn mọi người trên khắp thế giới.

  Người lao động Châu Âu được 2 tháng nghỉ phép

  Một lao động Mỹ trung bình chỉ được hưởng một tuần nghỉ phép, trong khi một lao động châu Âu được nghỉ phép tám tuần lễ. Bạn không thể dồn đến năm sau vì chính phủ muốn bạn nên sử dụng ngày nghỉ để thư giãn, tận hưởng và sau đó trở lại làm việc. Phụ nữ mang thai được nghỉ phép 5 tháng khi so với ba tháng ở Mỹ.

  Giá bất động sản rẻ hơn

  Có thể nhà ở châu Âu nhỏ hơn nhưng đó là vì chúng được làm bằng gạch không giống như nhà ở Mỹ. Họ chi phí rẻ hơn vì chi phí sinh hoạt rất thấp. Theo Eurostat, giá nhà ở EU chỉ tăng 1%, nhưng đã giảm 0,3% ở Eurozone, chỉ bao gồm các quốc gia có đồng euro (và loại trừ Vương quốc Anh). Đánh dấu giảm lớn nhất, giá đã giảm 9,7% ở Croatia, 6,6% ở Slovenia và 5,7% ở Síp (mặc dù tăng 8% ở Anh).

  Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới định cư Châu Âu thì có thể tham khảo thêm tại: Giới thiệu về Định Cư Quốc Tế và Thẻ Xanh Châu Âu

   Hôm nay: Fri Nov 22, 2019 8:21 am