Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giải pháp phục hình răng cố định phổ biến nhất hiện nay

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 136
  Points : 408
  Join date : 13/01/2019

  phúc - Giải pháp phục hình răng cố định phổ biến nhất hiện nay Empty Giải pháp phục hình răng cố định phổ biến nhất hiện nay

  Bài gửi by thuanvu86 on Sat Aug 31, 2019 4:28 am

  1. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

  Đây là phương pháp phục hình răng dành cho những trường hợp răng hư tổn do sâu, bệnh lý răng miệng hoặc do tai nạn làm biến dạng gãy, vỡ. Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phát huy tác dụng rất rõ ràng trong những trường hợp này và mang lai vẻ đẹp tự nhiên như ban đầu.

  Phương pháp này chỉ thực hiện khi răng hư tổn ở mức độ nhẹ, chân răng còn bảo tồn được. Khi thực hiện, bác sĩ nha khoa sẽ mài và sửa vị trí răng hư, sau đó lấy dấu hàm chính xác. Tiếp theo sẽ chuyển đến LAB để thực hiên phục mình môt mão răng sứ với màu sắc, hình dạng và độ bền tốt nhất. Sau khi thực hiện xong sẽ tiến hành gắn lên hàm để phục hồi chức năng của chiếc răng hư đó.

  Ưu điểm của phương pháp này là răng sứ sau khi phục hình xong có độ bền cao, thẫm mỹ đẹp, đảm bảo hoàn toàn chức năng ăn nhai nhu răng thật.

  Bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất để phục hình răng hư tổn hiện nay. Các trường hợp răng gãy, mẻ, răng sâu hoặc các trường hợp răng chìa, răng thưa, răng mọc lộn xộn đều có thể áp dụng để điều chỉnh và cho kết quả đẹp như mong đợi.

  2. Phương pháp làm cầu răng sứ

  Đây là phương pháp được sử dụng khá nhiều để phục hồi những trường hợp mất răng và không còn chân răng. Phương pháp này chỉ sử dụng tốt nhất khi bị mất răng ít từ 1 đến 2 răng.

  Khi bị mất răng, khoảng trống mất răng sẽ làm cho các răng còn lại xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống đó, làm sai khớp cắn. Để thực hiện phương pháp này yêu cầu mài răng là bắt buộc. Bác sĩ sẽ tiến hành mài 2 hoặc 3 răng trụ ở 2 đầu để làm trụ đỡ cho cầu răng.

  Mất 1 răng sẽ tiến hành làm cầu răng sứ 3 chiếc, phần nhịp cầu ở giữa sẽ thay thế vị trí cho răng mất. Cầu răng sứ có màu sắc giống với răng thật và chất lượng cầu răng phụ thuộc vào vật liệu sứ thực hiện và chuyên môn của bác sĩ thực hiện

  phúc - Giải pháp phục hình răng cố định phổ biến nhất hiện nay Giai-phap-phuc-hinh-rang-su-co-dinh-pho-bien-nhat-hien-nay-4-e1531195858535

  Tuy nhiên khi bị mất răng, sau một thời gian xương hàm tại vị trí mất răng sẽ thoái hóa, tiêu biến tạo nên vết lõm dưới cầu răng. Điều này gây mất thẫm mỹ và nhiều hệ quả khác. Nếu áp dụng phương pháp này thì trong một khoảng thời gian nhất định cần cấy ghép thêm xương tại vị trí mất răng đồng thời thay cầu răng sứ mới.

  Phục hình răng cố định bằng phương pháp cầu răng sứ là lựa chọn khá tốt, tuy nhiên nếu xét về lâu dài sẽ không có tính bền vững. Bệnh nhân nếu muốn trồng răng để phục hồi răng mất hoàn toàn bằng phương pháp này cần thận trọng suy nghĩ và lựa chọn.

  3. Phương pháp tốt nhất phục hình răng cố định – Trồng răng Implant

  Đây là phương pháp trồng răng đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính an toàn, bền vững, tiên lợi cũng như chất lượng răng phục hồi thậm chí tốt hơn cả răng thật.

  Implant là một một trụ bằng kim loại titan nguyên chất kết cấu đặc biệt có khả năng tích hợp vào xương hàm. Đây là một phát minh có ảnh hưởng vô cùng to lớn trong lĩnh vực y khoa. Khi được cấy thành công vào xương hàm, xương và các mô xung quanh sẽ thích ứng với cấu tạo đặc biệt và phát triển bao quanh trụ Implant như đối chân răng thật.

  Sau một khoảng thời gian từ 1 đến 3 tháng, Implant sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm thành một khối vững chắc, khi đó có thể thực hiện một mão răng sứ, chụp lên trụ Implant bằng những vật liêu kết dính nha khoa.

  Sau khi hoàn tất, răng Implant sẽ có thể thay thế hoàn toàn chức năng của một chiếc răng thật. Màu sắc, độ cứng, độ bền, sức nhai được thay thế một cách tốt nhất đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân.

  Tuy nhiên trồng răng Implant là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi rất cao về chuyên môn, kỹ thuật cấy ghép bên cạnh đó chi phí cũng không hề rẻ. Hiện nay có khá nhiều nha khoa mở dịch vụ cấy ghép Implant, bệnh nhân nên tìm hiểu, lựa chọn và đánh giá kỹ càng trước khi quyết định thực hiện để tránh tiền mất, tật mang.

  PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT
  NHA KHOA 68
  Cơ sở 1: 30- Nguyễn Khuyến – KĐT Văn Quán – Hà Đông – Hn
  SĐT: 024.6674.3795
  Cơ sơ 2: Số 5 – BT8 – KĐT Xala – Hà Đông – HN
  SĐT: 024.6680.6850
  Cơ sở 3: Ki ốt 4 – Nơ 4B – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
  SĐT: 024.6294.9262
  Cơ sở 4: Ngã tư thị trấn Yên Lạc – Vĩnh Phúc
  SĐT: 0211.655.3888
  Cơ sở 5: BT12 – KĐT intracom – Đường Trung Văn – Nam từ Liêm – HN
  SĐT: 02462.59.88.59

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 2:24 am