Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp

  avatar
  nguyen tho

  Posts : 11
  Points : 33
  Join date : 28/12/2016

  Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp Empty Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp

  Bài gửi by nguyen tho on Fri Mar 17, 2017 12:45 pm  Được xây dựng trên một khu đá xinh đẹp, thiết kế nhà đẹp Estrade là một nơi nơi ở rộng rãi và tuyệt vời, nó đã tận dụng được tất cả những lợi thế của địa hình nơi đây. Ngôi nhà này được thiết kế bởi MU Architecture, một đơn vị kiến trúc rất uy tín và tài năng. Ngôi nhà tọa lạc trên diện tích đất rộng 3,600m2 ở Quebec, Canada. Nó được hoàn thành vào năm 2015. Mục tiêu của các kiến trúc sư đề ra là tận dụng tất cả nét đặc biệt của khu đất một các tốt nhất có thể thay vì tìm cách giấu chúng đi. Kết qua là một thiết kế nhà xinh đẹp được hình thành rất tương xứng với địa hình đá.
  Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp Estrade-Residence-terraced-landscape
  Bố cục xen kẽ là sự lựa chọn dành cho ngôi biệt thự hiện đại. Điều này có nghĩa nó được thiết kế với nhiều tầng bậc khác nhau, mỗi tầng sẽ có chức năng riêng. Các tầng chứa đựng một sự giao thoa mạnh mẽ giữa nội thất và khung cảnh bên ngoài. Sàn nhà ở các khu vực đều được lót gỗ nhằm tạo sự liên kết mượt mà giữa chúng. Các cửa kính trượt cũng có thể đảm bảo sự chuyển tiếp liên tục giữa những không gian nội thất và các tầng liền kề. Thêm vào đó, chúng còn mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào và view nhìn về phía hồ xinh đẹp. Sân vườn được thiết kế bằng những tảng đá được khai quật trong khu đất khiến người xem trầm trồ. Khi thiết kế cầu thang, các kiến trúc sư muốn nó trông thật nhẹ nhàng nên họ đã bỏ bớt một số cột ở lan can và thay vào đó là những tấm kính trong suốt. Lò sưởi hai mặt có tác dụng ngăn chia phòng khách và bếp, phòng ăn. Đồng thời, tất cả những không gian này hợp lại tạo thành một mặt bằng mở. Mỗi khu vực sẽ mang những thiết kế riêng và bầu không khí riêng. Chẳng hạn, bếp được thiết kế với đồ nội thất bằng gỗ tần bì đen và có hành lang liền kề. Tầng trên là nơi dành cho phòng ngủ master với tiện nghi hiện đại, đầy đủ.
  Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp Estrade-Residence-architecture-and-location

  Thiết kế nhà trên khu đá xinh đẹp Estrade-Residence-suspended-terrace

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:25 pm