Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Sở hữu một căn nhà tại Úc thu nhập là bao nhiêu?

  Share

  cong phuong

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 29/03/2017

  Sở hữu một căn nhà tại Úc thu nhập là bao nhiêu?

  Bài gửi by cong phuong on Wed Mar 29, 2017 10:18 pm

  Một vài năm gần đây với mức tăng mạnh về giá nhà đã khiến nhiều người do dự và từ bỏ giấc mơ sở hữa một ngôi nhà tại Úc.
  Làm sao để sở hữu một căn nhà tại Úc?
  [​IMG]
  Câu hỏi đặt ra là để sở hữu một ngôi nhà tại 5/8 thành phố thủ phủ tại Úc thì một hộ gia đình cần thu nhập tối thiểu bao nhiêu? Sức ép giá nhà cũng như tìm kiếm tiếp cận dịch vụ hỗ trợ vay mua nhà tốt thì thu nhập của gia đình phải ít nhất từ 6 chữ số trở lên, và tất nhiên càng cao càng tốt.
  >> xem thêm: http://batdongsanchauuc.com/bat-dong-san-melbourne-xu-huong-dau-tu-2017/
  Tùy thuộc vị trí, chất lượng nhà mà bạn phải chi trả những mức giá khác nhau. vì thế việc tính toán kỹ càng thu nhập trước khi mua nhà là vô cùng quan trọng vừa đảm bảo cuộc sống lại vừa có thể chi trả khoản nợ vay mua nhà.
  [​IMG]
  Mức độ ‘Hot” của nhà tại Sydney và Melbourne
  Sydney có giá nhà cao nhất nước Úc cũng là điều dễ hiểu, chính vì thế nếu có ý định mua nhà ở đây thì thu nhập của người mua cũng phải xếp vào tầm cao nhất nước Úc. Theo thống kê giá nhà trung bình ở khu vực đô thị Sydney khoảng 840.000 AUD và như vậy thì mức thu nhập của người dân Sydney rơi vào khoảng tối thiểu là 154.482 AUD/ năm trước thuế. Nếu bạn muốn mua nhà tại Úc trong vòng bán kính 20km từ trung tâm thì giá nhà còn tăng đến hơn 1.000.000 AUD. Vậy giải pháp tiết kiệm hơn cho các bạn đó là mua căn hộ với mức thu nhập tối thiểu trung bình là 115.000 AUS/ năm
  >>> http://batdongsanchauuc.com

   Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 3:42 pm