Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

  avatar
  phambangoc

  Posts : 7
  Points : 21
  Join date : 15/03/2017

  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Empty SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

  Bài gửi by phambangoc on Thu Mar 30, 2017 9:16 am

  Với sự kiện thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về thăm làngĐại Học Đà Nẵng và quyết định khởi động lại dự án làng ĐH Đà Nẵng bị treo 20 năm. Nhiều hạng mục đầu tư về cơ sở hạ tầng làm cho đất nền khu nam Đà Nẵng đã nóng nay còn nóng hơn nữa. Đầu tư đón sóng làng đại học Đà Nẵng tại Sunriver City đang rất sôi động. Theo phân tích của giới chuyên môn. Đầu tư đất nền đón đầu quy hoạch làng đại học không còn là cuộc chơi “liều ăn nhiều” như giai đoạn 2011-2013 về trước. Nhiều bài học đã được rút ra.
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Tong-quan-du-an-sunriver-city
  Vị trí đắc địa của sun river city da nang
  Vị trí đắc địa của Sunriver City
  SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG ĐẦU TƯ LÀNG ĐẠI HỌC:
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-1
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm làng ĐH Đà Nẵng
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm ĐH Đà Nẵng
  Sun River City với vị trí đắc địa. Cách làng Đại học 1km, cạnh khu đô thị FPT City, nhìn ra sông Cổ Cò xanh mát. Đối diện là khu phức hợp giải trí Co Co Bay đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Cách biển 1,5km. Với vị trí kim cương là nơi giao thoa của nhiều hướng đầu tư khác nhau. Các khách hàng đến với Sun River City có thể lựa chọn nhiều phương án hoặc có thể chuyển hướng đầu tư nhanh chóng.
  Đất nền làng Đại Học Đà Nẵng
  Vị trí Sun river City Đà Nẵng
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Sun%2Briver-02
  Theo ghi nhận: đầu tư đất nền Sun River City rất đồng đều và ổn định. Không có hiện tượng đầu cơ nhiều. Các khách hàng đầu tư đến từ Hà Nội cũng không cao. Mà chủ yếu đến từ khách hàng tại địa phương Quảng Nam – Đà Nẵng, Quảng Trị. Đơn thuần là họ có nhu cầu an cư thực sự. Họ hy vọng sau 5 năm cơ sở hạ tầng phát triển. Làng đại học Đà Nẵng được hình thành thì con cái họ sẽ sinh sống và học tập tại đây.
  Sun river City bến du thuyền ven sông Cổ Cò
  Bến du thuyền sông Cổ Cò

  Đối với khách hàng đầu tư họ hy vọng sẽ xây dựng ở Sun river City các dãy phòng trọ cho thuê. Với vị trí xung quanh là các trường đại học và làng đại học. Bên cạnh là trung tâm làm việc FPT City và tương lai là khu công nghệ phần mềm của Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn nhu cầu thuê phòng trọ tại đây.
  Đối với các kỹ sư công nghệ thông tin FPT. Việc lựa chọn an cư tại Sun river City là quá phù hợp. Với vị trí giáp FPT. Chỉ vài bước chân là đã đến nơi làm việc FPT Complex. Hứa hẹn sẽ tập trung các cư dân tri thức cao về xây tổ ấm tại nơi này.
  Cơ hội an cư cho các kỹ sư FPT City
  Cơ hội an cư cho các kỹ sư FPT City
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG An-cu-cung-sun-river-city-1
  Với sự kiện CO CO BAY sắp khai trương cuối năm 2017 là cú hích lớn cho bất động sản tại đây. Với vị trí đối diện khu Co co bay. Chỉ vài phút đi bộ đã đặt chân qua khu giải trí, rất thuận tiện. Đi xa hơn nữa có thể ra bãi tắm Viễn Đông. Thì nơi đây lại là nơi phù hợp cho đầu tư nghỉ dưỡng ven biển. Có thể đầu tư xây dựng các biệt thự, Khách sạn nghỉ dưỡng. Hay chỉ cần một tổ ấm, các gia đình tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh có thể sum họp gia đình cuối tuần nghĩ dưỡng tại Đà Nẵng với cuộc sống chuẩn Resort.

  Với thiết kế hướng đến cuộc sống xanh. Du lịch sinh thái. Toàn bộ dự án sẽ được phủ lên một màu xanh của cây cối. Với quy hoạch gần 20% diện tích là xanh mát. Quy hoạch bến du thuyền trên sông cổ cò hướng tới du lịch sinh thái ven sông. Thử tưởng tượng cuối tuần các cư dân tại đây sẽ ngồi trên các du thuyền thưởng ngoạn sông nước ra Đà Nẵng và Hội An là một viễn cảnh không xa.
  Giao thông thuận lợi: chỉ cách trục đường chính nối Hội An – Đà Nẵng 500m: Trần Đại Nghĩa hay Hoàng Sa- Trường Sa. Các cư dân tại Sun river City chỉ mất 15 phút về trung tâm thành phố Đà Nẵng. 20 phút về phố Cổ Hội An.
  Tiện ích của dự án sun river ci ty da nang
  Tiện ích của Sunriver City
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Sunriver-city-tien-ich
  Gía bán: Hội tụ tất cả những ưu thế trên nhưng giá bán Sunriver City đã làm nhiều người bất ngờ. 4,5TR/1M2 nhà phố và hơn 5,5 TR cho nhà ở biệt thự. Chỉ cần hơn 400 triệu là đã sở hữu bất động sản tại ngay làng đại học Đà Nẵng, đất view sông Cổ Cò. Với giá bán đúng với giá trị thực của mình. Nhà đầu tư yên tâm về khả năng sinh lời của Sun river City. Ngay cả khi bán đúng giá bán của chủ đầu tư. Nhà đầu tư cũng lời về chiết khấu của dự án. Với chính sách chiết khấu hấp dẫn lên đến 9% và các chính sách bán hàng hấp dẫn như tặng bộ thiết kế nhà trị giá hơn 30 triệu. Miễn phí giấy phép xây dựng…
  Mở bán giai đoạn 3 Sunriver City Đà Nẵng
  Mở bán giai đoạn 3 dự án Sunriver city
  SĂN ĐẤT NỀN SUN RIVER CITY ĐÓN SÓNG LÀNG ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Sun-river-city-canh-co-co-bay
  Cuối cùng là tiến độ thi công của dự án. Nhiều khách hàng đến với dự án từ giai đoạn 1 cũng rất ngại về cơ sở hạ tầng tại đây. Nhưng chỉ trong vòng hơn 4 tháng thi công thần tốc. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hơn 60%. Chuyển qua giai đoạn 3 mặt đường đã được cấp phối trải nhựa. Với tiến độ thi công thần tốc, cuối năm 2017 dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho các cư dân tại đây.

  Hội tụ rất nhiều ưu thế nhưng quan trọng hết giá bán đúng với giá trị thực của dự án. Các nhà đầu tư hãy yên tâm về khả năng sinh lời của Sunriver City.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Phòng quản lý dự án công ty CP bất động sản BrightLand
  Hotline: 0905 469069 (Mr.Ngoc)
  Email: ngocpham.brightland@gmail.com
  Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
  Xem thêm sun river city:

  Thông tin sun river city
  Sun river city "nuoc len thi beo len"
  mo ban giai doan 3
  Cơ hội an cư lạc nghiệp cho các kỹ sư công nghệ thông tin FPT
  lý do bất động sản sun river city đang sốt
  Chân dung hai dự án làm nên cơn sốt sun river city
  Quy hoạch chi tiết 1/500

   Hôm nay: Sat Jul 20, 2019 6:50 am