Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Để đồ dưới gầm giường đúng cách mang lại may mắn

  avatar
  nguyen tho

  Posts : 11
  Points : 33
  Join date : 28/12/2016

  Để đồ dưới gầm giường đúng cách mang lại may mắn Empty Để đồ dưới gầm giường đúng cách mang lại may mắn

  Bài gửi by nguyen tho on Sat Apr 15, 2017 3:31 pm


  Trong các thiết kế nhà đẹp gia chủ thường dành một phòng nhỏ làm kho chứa đồ nhưng không phải nhà nào cũng được như thế. Để tận dụng tối đa diện tích nhiều người thường chọn gầm giường làm nơi chứa đồ. Theo phong thủy, điều này hoàn toàn không tốt cho gia chủ. Chúng ta cần lưu ý những điều sau.
  Nếu bạn đặt nhiều đồ cũ lâu ngày không dùng đến dưới gầm giường sẽ khiến nhiều vấn đề không hay phát sinh như gặp rắt rối trong chuyện tình cảm, mất mát tiền bạc, bị tiểu nhân hãm hại. Nếu đặt sách vở dưới gầm giường sẽ khiến sách vở dễ bị mối mọt, đồng thời còn khiến con đường học hành của gia chủ gặp trở ngại. Nếu gia đình bạn đang áp dụng cách này thì hãy thay đổi ngay và liền nhé vì sẽ khiến tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, mối quan hệ trong gia đình sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Cho dù bạn sống trong một biệt thự cổ điển sang trọng hay một ngôi nhà bình dân cũng phải nhớ điều này.
  Để đồ dưới gầm giường đúng cách mang lại may mắn 1542_thiet-ke-noi-that-hien-dai-27
  Tuy nhiên, vẫn có một trường hợp ngoại lệ mà tôi muốn mách bạn sau đây. Khi bạn đặt vật này dưới gầm giường, nó sẽ đem đến may mắn cho bạn, đó chính là “hộp thần kỳ.” Theo phong thủy, đây là việc làm tốt. Chiếc hộp như là nơi cất giấu những mong ước, ý định của bạn. Lưu ý, chất liệu làm nên chiếc hộp vô cùng quan trọng trong việc giúp ổn định nguồn năng lượng. Đặc biệt là phần nắp hộp. Nắp hộp chắc chắn sẽ giúp giữ an toàn cao. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp năng lượng hoạt động và tăng trưởng. Hộp bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm tăng cảm giác của sự giàu sang. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp tăng cảm giác của sự quan tâm và chăm sóc. Bạn nên suy nghĩ điều gì sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn trước khi bạn đặt vật liên quan vào hộp. Nếu bạn mong muốn giàu sang, tiền bạc thì nên đặt vào hộp các loại hóa đơn khác nhau, đồ trang sức vàng, tiền vàng, pha lê hoặc những đồ có giá trị. Tránh bỏ tiền xu vào hộp nhé. Hương liệu thiên nhiên, nến đỏ, các loại kem có mùi thơm và tinh dầu sẽ giúp ích cho bạn trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ làm mới vật để trong hộp 3 tháng/lần.

   Hôm nay: Fri Jan 24, 2020 8:15 am