Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tiến độ thi công chung cư The K Park thu hút sự quan tâm rất lớn

  Share

  thekparkvnn

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 13/07/2017

  Tiến độ thi công chung cư The K Park thu hút sự quan tâm rất lớn

  Bài gửi by thekparkvnn on Sun Jul 16, 2017 11:42 pm

  The K Park Văn Phú đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay, đơn giản vì dự án này hội tụ tất cả những yếu tố tạo nên giá trị của một chung cư hàng đầu. Hơn nữa tiến độ thi công và quy trình thanh toán của dự án được tính toán kỹ lưỡng để có những mốc thời gian phù hợp nhất.
  Trước khi nói đến tiến độ thi công chung cư The K Park chúng ta hãy điểm qua vị trí của dự án này

  -  Chung cư The K Park được quy hoạch nằm trong khu đô thị lớn có cơ sở hạ tầng vô cùng tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ cho các bạn các dịch vụ vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

  -  Vị trí được nằm trên các tuyến đường lớn vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu đô thị Văn Phú. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với khoảng nhìn rộng để nhìn vào các trung tâm thủ đô, do đó dự án được đánh giá là vô cùng chiếm ưu thế.

  -  Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi chỉ cần 20 phút di chuyển là chúng ta đã vào được trung tâm của thủ đô

  Bạn có thể xem thêm:

  [*]Tiến độ dự án chung cư The K Park Văn Phú
  [*]Mở bán đợt 1 chung cư The K Park Văn Phú giá chỉ từ 16 triệu/m2
  [*]Mặt bằng tòa tháp K1 dự án chung cư the K park Văn Phú
  [*]Khám phá căn hộ mẫu chung cư the k park Văn Phú
  [*]Trải nghiệm căn hộ xanh 4 lớp

  Ngoài ra, dự án The K Park Văn Phú còn nổi bật với rất nhiều các tiện ích đạt chuẩn quốc tế giành riêng cho các cư dân sinh sống tại đây như: cảnh quan, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, nhà hàng, siêu thị.
  Tính đến tháng 5/2017, tiến độ thi công dự án The K Park đang được thi công ngày đêm, khu liền kề đang xây dựng đến tầng 3, khu chung cư H-CT1 xây dựng đến tầng 5, H-CT2 đang thi công phần móng. Dự kiến khoảng giữa tháng 05/2017 chủ đầu tư sẽ chính thức mở bán ra ngoài thị truờng với giá gốc chủ đầu tư từ 16 -20 tr/m2.

  Sau vài tháng triển khai tiến độ thi công chung cư The K Park, các chủ đầu tư đang gấp rút tập trung thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt là khu công viên trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các khu vực nhà liền kề.  Theo đó, nhận lực và vật lực đang được tập trung hết mức nhằm thực hiện đúng với tiến độ thi công như dự kiến ban đầu. Dự kiến khu nhà ở liền kề Văn Phú Hibrand hay khu Liền kề Văn Phú Hàn Quốc cùng với đó là khu Liền kề Cleve Văn Phú sẽ được gấp rút hoàn thành sau khoảng 15 tháng thi công.
  Tại công trường thi công, tiến độ xây dựng The K Park của 3 tòa K1 - K2 - K3 đang diễn ra không khí thi công tấp nập, khẩn trương.

   + Tòa K1 đang thi công tầng hầm.

   + Tòa K2 đang chuẩn bị mặt bằng.

   + Tòa K3 đang đóng cọc làm móng.

  Bên cạnh đó các dãy liền kề La Casta cũng đang gấp rút thi công trên diện rộng.

  Chung cư The K Park dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Chỉ còn hơn 1 năm nữa thôi, tổ hợp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ một bộ phận không nhỏ cư dân.

  Nguồn: http://thekparkvnn.com/

   Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 3:44 pm