Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Đánh giá dự án căn hộ imperial bình tân dưới góc nhìn chuyên gia

  avatar
  nguyendinhtruong1991

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 09/08/2017
  Age : 29
  Location : Hồ chí minh

  Bình - Đánh giá dự án căn hộ imperial bình tân dưới góc nhìn chuyên gia Empty Đánh giá dự án căn hộ imperial bình tân dưới góc nhìn chuyên gia

  Bài gửi by nguyendinhtruong1991 on Wed Aug 09, 2017 3:30 pm

  Đây là một dự án nằm tại đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân có giá chỉ gần 18 triệu một mét vuông. Căn hộ Imperial Place được rât nhiều khách hàng cũng như người dân nơi đây quan tâm nhờ nằm ngay địa chỉ trọng tâm, tuyệt đẹp không khác gì căn hộ tại quận 1. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ những lưu ý và phân tích của căn hộ từ góc nhìn của chuyên gia bất động sản. Hi vọng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích nhất trước khi quyết định mua nhà hay căn hộ.

  Thành phố SEOUL thu nhỏ tại Imperial Place Bình Tân

  Imperial Place Bình Tân chính xác được xem như một thành phố hiện đại được thu nhỏ lại vừa sang trọng lại vừa tiện nghi. Mua căn hộ này quả là một sự lựa chọn chính xác. Hiện tại, khi nhìn vào tổng thể, có thể bạn vẫn chua thấy đặc điểm gì nổi bật, tuy nhiên chỉ cần thêm 1 đến 2 năm nữa sẽ có một Bình Tân rất khác lạ. Ở Bình Tân hiện nay đã được đầu tư về cơ sở hạ tầng, thậm chí không có một dấu hiệu nào về vấn đề ngập lụt như trước kia nữa.
  Bình - Đánh giá dự án căn hộ imperial bình tân dưới góc nhìn chuyên gia Imperial-binh-tan-768x415
  Căn hộ này nằm trên đường Kinh Dương, mà lại là con đường  trọng điểm kinh tế, văn hóa. Được tu sửa trở thành một trong những con đường lớn nhất hiện nay. Trong tương lai có thể nhận thấy rằng, Bình Tân sẽ trở thành một thành phố xa hoa thu nhỏ, là một trong những vẻ đẹp đầy kiêu hãnh của người dân quận Bình Tân nói chung và người dân sống trong căn hộ Imperial Place nói riêng.

  Imperial Place Bình Tân và cấu trúc hình ảnh căn hộ


  Căn hộ Imperial Place Bình Tân mang trong mình hình ảnh của sự xa họa và quý phái, như cái tên ban đầu của nó. Hoàng gia là phong cách mà nhà đầu tư hướng đến, tạo nên nét đẹp vừa thanh tao, hoa nhã, hài hòa được giữa thiên nhiên và con người. 20 tầng căn hộ với hơn 1000 hộ dân sinh sống trong một khuôn viên rộng lớn mà vẫn yên bình đến lạ. Nhìn xung quanh quận Bình Tân, nơi đây gần như trở thành trung tâm uy nga và hung vĩ nhất khu đô thị. Với vị trí đẹp mắt đặt gần sát với trung tâm thương mại lớn AEON, chắc chắn căn hộ cao cấp này sẽ là căn hộ đẹp nhất, tiện lợi nhất từ trước đến nay. Trong khoảng cách di chuyển chỉ từ 5 đến 10 phút sang các trung tâm giải trí, điều nay càng ngày càng tiện lợi cho người dân, cuộc sống dần thu nhỏ bé lại, bất cứ điều gì cũng có tại nơi đây.

  Imperial không chỉ là nhà mà còn là nơi giáo dục con cái tích cực phát triển

  Imperial bình tân đang dần thu hút người dân thành thị bởi nét đẹp riêng của nó cũng như những hình ảnh mà nhà đầu tư xây dựng. Người dân có thể dễ dàng nhận thấy rằng nơi đây ngoài là một chốn an cư lý tưởng mà còn là nơi để giáo dục con cái, lối sống của những người dân nơi đây phần nào ảnh hưởng đến gia đình và cách giáo dục của bạn. Với một vị trí nằm gần các trung tâm giáo dục quốc tế lẫn truyền thống. Nơi đây sẽ kích thích đến sự phát triển của trẻ nhỏ kể cả vật chất lẫn tinh thần, giúp các em phát triển tích cực hơn nữa.

   Hôm nay: Wed Apr 08, 2020 12:01 am