Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2017

  Share

  vpreals

  Posts : 6
  Points : 18
  Join date : 03/08/2017
  Age : 25
  Location : Ho Chi Minh

  Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2017

  Bài gửi by vpreals on Fri Aug 18, 2017 2:22 pm

  Phú Quốc đang nổi lên như một hiện tượng của năm 2015 trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là năm ghi nhận cùng lúc nhiều dự án mới được kí kết cũng như số lượng dự án được còn bố chào bán. Điều gì đang xảy ra tại hòn đảo này hãy cùng http://vpreals.vn/can-ho-mizuki-park/ tìm hiểu. Từ sân bay Phú Quốc đi theo trục đường có tên là Dương Tơ về hướng Nam của đảo Phú Quốc. Từ đây là có thể thấy một dạt bờ biển rất đẹp có tên Bảy Trường, khoảng chừng 5 phút là có thể thấy đất đai khu vực này được phân lô dự án rõ ràng. Dọc theo trục đường này đất đều đã có chủ đầu tư, có dự án đã được giải phóng hoàn toàn mặt bằng chờ triển khai hoặc cũng có khu đã được chuẩn bị hạ tầng cơ bản để thi công và các dự án đang được triển khai thi công.  Nếu như gần đây có ai đó đã nói Phú Quốc đang là một đại công trường thì quả thật không quá nói ngoa khi chúng ta đến đây vào thời điểm này thì Phú Quốc quả thật đang trong một không khí thực lực xây dựng các tàu thuyền cũng như là xe cộ chở vật liệu xây dựng thì liên tục hoạt động để triển khai thi công các con đường cũng là các công trình con khi mà chúng ta đi vòng quanh các con đường quanh đảo hoặc là trục đường nối Nam bắt đảo thì có thể dễ dàng nhìn thấy các dự án đang trong quá trình xây dựng với tiếng vúa tiếng khoan Rất là náo nhiệt.

  Theo số liệu Ủy ban nhân dân huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang tính đến hết năm 2015 Phú Quốc đã thu hút được 230 dự án với tổng diện tích hơn 10 000 ha, trong đó đã có 164 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng số vốn hơn 183000 tỷ đồng. Trong đó chủ yếu là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng gồm khách sạn resort và biệt thự nghỉ dưỡng. Dưới đây là hình ảnh về dự án mà công ty vpreals cập nhật của http://vpreals.vn/can-ho-mizuki-park/ thuộc huyện bình chánh, tp.hcm đây cũng là một trong những nơi thích hợp để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Còn riêng tại Phú Quốc hiện đang có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được xây dựng và chuẩn bị đưa vào hoạt động.  Khu đô thị mizuki park là một trong những dự án có quy mô lớn nhất Sài Gòn vì nó có diện tích lên đến 37 ha được đầu tư bởi tập đoàn Nam Long và 2 nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Hiện tại dự án này được xây dựng với 3 dòng sản phẩm chính: căn hộ mizuki park, http://vpreals.vn/biet-thu-valora-island/ và nhà phố valora mizuki. Tại công trình đang có nhiều công nhân làm việc ngày đêm cộng thêm tiếng búa, tiếng xúc đất làm cho công trình rộn ràng, nhộn nhịp hẳn lên.

  Còn tại phú quốc  dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Coast Villa đã được xây dựng và đang trong quá trình đưa vào vận hành. Đây là một trong số các dự án biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại bãi trường hiện đang trong quá trình thi công, khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có tổng diện tích gần 80 hecta với tổng vốn đầu tư gần 4.500 tỷ đồng. Mới đi trong cuối năm 2015 dự án này đã từng được ra mắt giới thiệu các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh và  ngay đối diện khu biệt thự của CEO là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại bãi trường.  Kính thưa quý vị, quý vị hãy tưởng tượng rằng quý vị đang đứng trước lối vào của khách sạn Novotel khách sạn 5 sao đầu tiên tại bãi trường của Phú Quốc vừa mới được khánh thành. Trước mặt quý vị là một công trường đang thi công ở khu biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn. Hôm nay đã có một đoàn khảo sát bao gồm khoảng hơn 300 nhà đầu tư trong nước và nước ngoài của Đoàn Phú Quốc Meeting 2016 đã đến đây thực địa để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại hòn đảo được mệnh danh là đảo ngọc của Việt Nam.

  Trong hai ngày 15 và 16 tháng 11 Phái đoàn khoảng 300 nhà đầu tư để có cơ hội thực địa và nắm bắt tình hình đầu tư tại Phú Quốc thông qua các cuộc làm việc và khảo sát thực tế tình hình đầu tư. Ông Đặng Đức Giới là chủ tịch liên minh bất động sản Phú Quốc người đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Phú Quốc ông cho biết. Trong 5 năm số lượng đầu tư tìm đến tư vấn tăng mạnh đa số muốn tìm kiếm các vị trí đẹp để được tư khách sạn hoặc resort.


  Sản phẩm của Phú Quốc chủ yếu là bất động sản du lịch và thương mại. Lượng khách quan tâm đến bất động sản phú quốc nhất  là vẫn là những bất động sản biển ven biển và những cái vị trí mà có thể xây được khách sạn, resort để kinh doanh đón khách về du lịch  nhà hàng cũng như các dịch vụ liên quan đến du lịch. Theo khảo sát vừa công bố của hãng tư vấn bất động sản Savills Việt Nam Phú Quốc có nhiều tiềm năng và có đủ điều kiện để trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Đây cũng chính là chìa khóa để bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hấp dẫn và đầu tư. Nhận định này cũng trùng khớp với quan điểm của nhiều chuyên gia độc lập. Công ty Vpreals chân thành cám ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

   Hôm nay: Wed Jun 20, 2018 8:12 pm