Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân

  avatar
  ngohuutri

  Posts : 70
  Points : 210
  Join date : 19/07/2017

  Bình - Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân Empty Tiến độ thi công dự án Imperial Place Bình Tân

  Bài gửi by ngohuutri on Mon Sep 18, 2017 5:18 pm

  [INDENT]Chỉ riêng sở hữu Imperial Place Bình Tân , nhân tố tiến độ thi công dự án được tin tưởng tuyệt đối, uy tín chủ đầu tư được khẳng định. Ngay sau lúc mở bán block trước nhất, 90% căn hộ đã được bàn giao cho chủ mới. Điều ngừng thi côngĐây chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự quan tâm đặc thù, đánh gía cao của quý khách.

  [/INDENT][h=2]Cập nhật tiến độ dự án imperial bình tân
  mới nhất[/h]Theo như cập nhật mới nhất của chúng tôi về công trình căn hộ Imperial Place Bình Tân đang bắt đầu thi công phần móng, dự kiến tới hết năm 2017 sẽ hoàn thiện móng. tới qúy III/ 2019 dự án hoàn thiện và bàn giao nhà.

  tương tự, cũng giống như phổ thông công trình khác trên khu vực thị thành TP HCM hiện nay, công trình Imperial Place Bình Tân được bán lúc chưa hoàn thiện. bên cạnh đó, khác mang rộng rãi công trình khác, người dân thường quan ngại về tiến độ cũng như uy tín của chủ đầu tư thì mang dự án này lại minh chứng điều trái lại. Ngay sau lúc mở bán block trước nhất, 90% căn hộ đã được bàn ủy quyền chủ mới. Điều ngừng thi côngĐây chứng minh được tầm vóc, uy tín dự án cũng như sự để ý đặc trưng, đánh gía cao của các bạn.
  [h=2]Cập nhật tiến độ công trình Imperial Place Bình Tân để quyết định thời điểm mua căn hộ phổ thông ưu đãi[/h]Việc cập nhật tiến độ công trình không chỉ đơn thuần với ý nghĩa biết được thời điểm khởi công, công trình xây thế nào, mang đúng tiến độ đã đưa ra của chủ đầu tư hay không mà còn mang ý nghĩa đặc thù trong việc chọn hình thức thanh toán phù hợp, mang lại lợi ích tối đa cho quý khách.
  Như bạn biết, công trình Imperial Place Bình Tân ngoài hình thức trả tiền một lần thừa hưởng chiết khấu lên đến 10% trị giá căn hộ thì còn sở hữu hình thức trả tiền giống như dự án mua nhà theo gói 30 nghìn tỷ vừa chấm dứt của chính phủ. Theo ngừng thi côngĐây, người dùng có thể chỉ cần ban giao 30% giá trị căn hộ 70% còn lại sẽ được nhà băng cho vay bảo trợ và thanh toán khoản nợ và lãi trong 20 năm. cùng lúc với 2 hình thức thanh toán này, chủ đầu cơ Imperial Place Bình Tân cũng sản xuất một hình thức thanh toán khác chậm tiến độ là thanh toán theo tiến độ dự án.
  trả tiền theo tiến độ dự án Imperial Place Bình Tân với tức thị khách sở hữu nhu cầu đầu tư căn hộ sẽ được thanh toán theo thời kỳ hoàn thiện của dự án. Cứ 2-3 tháng, khách sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ. tương tự, giả dụ sắm từ thời khắc hiện tại, tới khi bàn giao nhà, người dùng sẽ được trả tiền thành 9 đợt. Hình thức này sở hữu ưu điểm:
  – ko phải chuẩn bị khoản tiền to trong cộng một thời điểm, không sức ép vốn đầu tư
  – không hề chịu lãi suất, chủ động chi trả
  – đặc biệt phù hợp mang các khách hàng có thu nhập cao, nhưng chưa với khoản tích lũy hoặc các vợ chồng sở hữu thu nhập tương đối.
  – Hưởng chiết khấu ưu đãi trong khoảng 5-7%
  có thể nhận thấy, hình thức thanh toán theo tiến độ công trình được xem là cách thức mua nhà Imperial Place Bình Tân giá tốt rất đáng tham khảo của mọi mái ấm đang có ý định đầu tư căn hộ ổn định chỗ ở.

   Hôm nay: Tue Jan 28, 2020 8:17 am