Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu bởi TuanKira?

  avatar
  AdamDevis

  Posts : 12
  Points : 36
  Join date : 04/05/2018

  Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu bởi TuanKira? Empty Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu bởi TuanKira?

  Bài gửi by AdamDevis Tue Sep 10, 2019 1:17 am

  Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu?

  Hiện nay, định cư Châu Âu đang là tầm ngắm của công dân các nước muốn đến sinh sống và làm việc. Mỗi quốc gia có những yêu cầu thủ tục và quyền lợi khác nhau, vậy nên định cư Châu Âu ở đâuThẻ xanh Châu Âu ở đâu?

  Định cư Síp

  Cộng hòa Síp (Cyprus) là một quốc gia thành viên thuộc Liên minh châu Âu (EU), có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Đảo quốc này là một trong 10 quốc gia được nhiều người chọn làm nơi nghỉ hưu nhất. Bên cạnh đó, chính sách thuế với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp cũng giúp cho Síp trở thành một trong 5 quốc gia phù hợp nhất để Đầu tư định cư Quốc Tế.

  Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu bởi TuanKira? LIFC3pn
  Định cư Síp có sức hút mạnh mẽ 

  Sức hút từ chương trình định cư đảo Síp không chỉ đến từ việc đây là một chương trình dễ dàng nhất cho người Việt mà còn đến từ những nền tảng mà Cộng hòa Síp đang có, điển hình là dịch vụ y tế. Hệ thống Y tế Síp được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế và xếp hạng cao hơn các đất nước phát triển khác như Mỹ, Úc, Canada,… 

  Điều kiện cần để tham gia chương trình là một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300,000 Eur (net hoặc VAT). Nhà đầu tư có thể lựa chọn mua từ một đến hai bất động sản, miễn sao tổng giá trị đạt đến 300,000 Eur.

  Định cư Latvia

  So với các nước trong khối liên minh Châu Âu thì Latvia có quá nhiều ưu thế để chọn làm điểm đến làm việc và sinh sống. Một trong số đó là cơ hội vào Latvia với nhiều cách khác nhau chứ không nhất thiết phải mua Bất động sản hoặc trái phiếu như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, cộng hòa Síp,…

  Tư vấn định cư - Nên định cư Châu Âu ở đâu bởi TuanKira? 8QmwqOO
  Định cư Latvia - Cơ hội nhập cư Châu Âu 

  Chương trình định cư Latvia là chương trình đầu tư ít tốn kém chi phí nhất hiện nay so với các quốc gia khác ở châu Âu. Đến Latvia và tận hưởng cuộc sống vừa làm việc, học tập và du lịch khám phá nét văn hóa lâu đời, những công trình kiến trúc đặc sắc, thiên nhiên hữu tình, bạn có thể dạo quanh Latvia suốt bốn mùa trong năm mà không bao giờ chán. 

  Điểm nổi bật của Latvia so với các nước khác trong khối Liên minh Châu Âu là chi phí sinh hoạt khá thấp. Trẻ em dưới 18 tuổi được học miễn phí. Bên cạnh đó, Latvia còn là thiên đường của nghệ thuật, sở hữu những công trình, mỹ quan đẹp mắt thu hút được lượng lớn khách du lịch trong những năm gần đây.

  Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Latvia để lấy thẻ cư trú Latvia như:
  • Thứ nhất: đầu tư mua bất động sản trị giá 250.000 euro tại TP Riga hoặc 2 bất động sản trị giá 250.000 euro tại ngoại ô Riga.
  • Thứ hai: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá tối thiểu 60.000 euro.
  • Thứ ba: đầu tư vào cổ đông một công ty tại Latvia trị giá 120.000 euro.


  Thủ tục đầu tư định cư Châu Âu, Thẻ xanh Châu Âu khá dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên nhà đầu tư nên lựa chọn công ty tư vấn định cư uy tín để tránh sai sót xảy ra, rút ngắn thời gian xin thủ tục định cư.

   Hôm nay: Mon Mar 01, 2021 11:11 pm