Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Tại sao nên mua prosper phố đông mà không phải dự án nào khác.

  avatar
  thaiha815

  Posts : 18
  Points : 54
  Join date : 31/08/2018

  Tại sao nên mua prosper phố đông mà không phải dự án nào khác. Empty Tại sao nên mua prosper phố đông mà không phải dự án nào khác.

  Bài gửi by thaiha815 Sat Dec 21, 2019 2:05 pm

  Dự án prosper phố đông dự kiến mở bán và giữa chỗ tháng 1/2020 tới đây. Dự án đuoc xem là biểu tượng mới khu đông tại tuyến đường Tô Ngọc Vân thủ đức. Dự án được chủ đầu tư phúc phúc yên thuộc tập đoàn phúc yên prosper làm chủ đầu tư, phúc yên prosper phố đông là dự án chung cư thứ 2 của chủ đầu tư phú phúc yên .
  Đầu tiên là prosper plaza quận 12 trên tuyến đường phan văn hơn với quy mô 1,500 căn hộ thương mại đã bàn giao vào đầu năm 2019 tiếp nối thành công trong việc thực hiện bàn giao nhà cho cư dân và cũng vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu .
  Prosper plaza quận 12 đã có thông báo về việc làm sổ hồng cho các căn hộ ở đây, nhận được rất nhiều lời tán thưởng và khen ngợi cho chủ đầu tư .
  Nói thêm về prosper plaza khi bàn giao căn hộ được đánh giá chất lượng bàn giao công trình tường đối tốt, thiết bị bàn giao đúng với hợp đồng đã nêu ra trong hợp đồng . Khi hầu hết các chủ đầu tư đnag trong vòng luẩn quẩn vì hết quỹ đất trong thành phố phải lận đận đi xa để bán.
  Tại sao nên mua prosper phố đông mà không phải dự án nào khác. Tong-the-du-an-phuc-yen-prosper-pho-dong
  Chủ đầu tư phúc phúc yên lại thoải mái với quỹ đấ dự trữ ở thời gian luc trước chuẩn bị . Vị trí đắc địa giá thành vừa phải tại sao lại không đầu tư ngay ban đầu .- pháp lý đầy đủ.- vị trí đắc địa nhất khu vực.- nội khu đầy đủ tiện nghi.-giá thành vừa phải.- đắc biệt là chủ đầu tư uy tín nói là làm và giữ lời hứa.
  căn hộ phúc yên prosper phố đông Tất cả các yếu tố hội tụ tại dự án hiếm hoi có pháp lý đầy đủ như phúc yên prospet phố đông. Hãy giành tặng cho gia đình 1 căn hộ tại đây để hưởng trọn nhưng ưu ái tại đây. Không nhưng thế prosper phố đông còn thiết kế theo phong cách châu âu mang đậm chất sang trọng và đẳng cấp , trong khu nội khu và liên kề là nhà phố liền kề khu dân trí cao. Đến với prosper phố đông khách hàng yên tâm về dịch vụ và chất lượng đã được kiểm chứng từ những dự án trước.

   Hôm nay: Tue Mar 02, 2021 12:03 am