Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Mời đấu thấu bãi giữ xe CT Plaza Tân Sơn Nhất tọa lạc tại 60A Trường Sơn, Phường Quận Tân Bình

  avatar
  sonbds07

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 06/01/2017

  Bình - Mời đấu thấu bãi giữ xe CT Plaza Tân Sơn Nhất tọa lạc tại 60A Trường Sơn, Phường Quận Tân Bình Empty Mời đấu thấu bãi giữ xe CT Plaza Tân Sơn Nhất tọa lạc tại 60A Trường Sơn, Phường Quận Tân Bình

  Bài gửi by sonbds07 Thu Aug 17, 2017 3:05 pm

  THÔNG BÁO
  (Về việc mời thầu bãi giữ xe tại cao ốc văn phòng CT Plaza Tân Sơn Nhất)​


  Chủ đầu tư dự án CT Plaza Tân Sơn Nhất kính mời các cá nhân, tập thể có năng lực, điều kiện tham gia đấu thầu bãi giữ xe của cao ốc văn phòng CT Plaza Tân Sơn Nhất tọa lạc 60A Trường Sơn, Phường 2 Quận Tân Bình, Tp HCM

  [​IMG]​

  Trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng CT Plaza Tân Sơn Nhất

  C.T Plaza Tân Sơn Nhất hiện đang sở hữu đa dạng các loại hình kinh doanh giải trí, ẩm thực và mua sắm như chuỗi nhà hàng, café cao cấp, trung tâm vui chơi, rạp chiếu phim Megastar cùng với hệ thống các cửa hàng thời trang hiện đại, các thương hiệu nổi tiếng trong trung tâm thương mại Parkson.

  Nơi đây không chỉ thu hút khách hàng trong khu vực lân cận, khách du lịch trong và ngoài nước mà còn có những không gian lý tưởng dành riêng cho các doanh nghiệp có nhu cầu về một văn phòng chuẩn mực để làm việc lâu dài.

  Với tổng diện tích khoảng 33.555 m2 , tòa nhà C.T Plaza bao gồm 2 tầng hầm và 10 tầng cao, nổi bật trong khu vực bởi dáng vẻ hiện đại và trang thiết bị được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà đa chức năng.

  [​IMG]​

  Buổi đêm tại tòa nhà CT Plaza Tân Sơn Nhất

  Cao ốc CT Plaza được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một building tốt. Cao ốc có hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, Camera quan sát… Hệ thống thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao về tốc độ đường truyền và độ ổn định cao nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Cao ốc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống an ninh 24/24.

  Nội dung mời thầu:
  a. Mục đích: giữ xe cho Cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách đến giao dịch tại ngân hàng, doanh nghiệp, nhà hàng, bar, cà phê (giữ xe tháng và giữ xe theo lượt).

  b. Tổng diện tích bãi giữ xe: 2425 m2

  e.Thời hạn hợp đồng là: 05 năm.

  [​IMG]​

  d. Sau khi trúng thầu, chủ đầu tư phải ký quỹ số tiền là 3 tháng, số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi thanh lý hợp đồng.

  f. Các cá nhân, tập thể trúng thầu tự đề ra phương án giữ xe phụ hợp với cảnh quan, an toàn tuyệt đối khi giữ xe cho cán bộ nhân viên và khách đến liên hệ công tác.
  g. Giá khởi điểm là: 7 usd/m2/tháng. Mức giá này không bao gồm các khoản thuế phải nộp nhà nước theo quy định và các chi phí về điện, nước.

  Văn phòng dự án CT Plaza Trường Sơn (Số 60 A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình)

  Điện thoại: 0909 17 49 50 Gặp Anh Sơn  [​IMG]

   Hôm nay: Mon Mar 01, 2021 11:05 pm