Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những ích lợi của ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại

  avatar
  noithat0004

  Posts : 22
  Points : 66
  Join date : 16/01/2018

  Những ích lợi của ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại Empty Những ích lợi của ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại

  Bài gửi by noithat0004 on Tue Jan 23, 2018 3:59 pm

  Ngày nay, Ban giám đốc thường xuyên coi trọng việc sắm sửa các loại mặt hàng nội thất của công ty, đặc biệt là ghế văn phòng cao cấp TPHCM, ghế giám đốc, thậm chí nhiều vị giám đốc hoặc phòng tổ chức thu mua của công ty đẫ tới tận cơ sở phát hành hoặc các chuổi showroom để lựa chọn các mặt hàng hợp ý với mình, có lí với phong thái làm việc của công ty của họ. Một loại ghế văn phòng cao cấp TPHCM cần phải đáp ứng được độ khắt khe về chất lượng cũng nhưng mà kiểu dáng sang trọng của ghế mà có thể đưa công ty họ lên tầm cao mới.


  Những ích lợi của ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại Product_s1628


  Ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại những gì?
  Những công việc thường xuyên ngồi một chỗ như nhân viên văn phòng, IT, telesale..., tuy không phải áp dụng quá nhiều sức nhưng cường độ làm việc cao, áp lực công việc lớn và thêm những ảnh hưởng xấu từ máy điều hòa, bức xạ máy vi tính... người làm việc văn phòng thường gặp gỡ các bệnh đau đầu, mệt mỏi, hay cơ thể suy yếu, dễ bị béo tốt, stress và thường thấy nhất là bệnh đau lưng. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng mà chứng đau lưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày.

  Vậy làm thế nào để phòng tránh các chứng bệnh này?

  Viện Y tế Mỹ khuyến cáo nên lựa chọn ghế văn phòng có bánh xe để di chuyển đơn giản, mua một chiếc ghế có thể điều chỉnh chiều cao là vừa đủ quan trọng và ghế có tay vịn là sự lựa chọn thông minh.

  Với tính năng văn minh, cao cấp như là: Có thể tăng giảm chiều cao, nâng lên hạ xuống theo ý của mình hay là ngã ra sau để nghĩ ngơi khi không làm việc, những điều này làm cho người ngồi cở vị thế thoải mái cực kì.

  Những ích lợi của ghế văn phòng cao cấp TPHCM mang lại Mvf1488533610-Copy


  Nội thất Khang Gia giới thiệu một số mẫu ghế văn phòng cao cấp TPHCM, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian lại có kiểu dáng đẹp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu ghế văn phòng cao cấp TPHCM tại: http://ghevanphong247.com/category/san-pham/ghe-nhap-khau/ghe-van-phong-cao-cap-tphcm/

  Các sản phẩm ghế văn phòng cao cấp TPHCM được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị phát hành ở nước ngoài, nên giá cả luôn thấp hơn thị trường 10-20% ở các cơ sở. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn tận tình cả về kiểu dáng và màu sắc để thích hợp với chính văn phòng cũng như chỗ ngồi.

  CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT KHANG GIA
  Địa chỉ: 84/3 Dương Đức Hiền , P Tây Thanh , Quận Tân Phú . TP.HCM
  Website: http://ghevanphong247.com
  Điện thoại: 028-224 33555 - 028- 224 23777
  Hotline: 24/7 : 0932 00 60 90 - 0932 733 555
  Email: ghevanphongkhanggia@gmail.com

   Hôm nay: Mon Jan 20, 2020 7:04 pm