Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Bán biệt thự Lavila Kiến Á Nhà Bè, liền kề quận 7

  Share

  longlotus

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 04/09/2016

  Bán biệt thự Lavila Kiến Á Nhà Bè, liền kề quận 7

  Bài gửi by longlotus on Sun Sep 04, 2016 5:16 pm

  Biệt thự Lavila Kiến Á tại Nhà Bè, đây khu vực cực kỳ tiềm năng trong tương lai sắp tới. Ở các bài trước kinhnghiemmuanha.com cũng đã khẳng định với các bạn rằng nếu mua đất đầu tư thì bạn nên mua tại Nhà Bè vì sắp tới có rất nhiều thông tin hạ tầng triển khai tại Nhà Bè cũng như khu Nam Sài Gòn.

  Biệt Thự Lavila

  Kiến Á là chủ đầu tư uy tín đã được khẳng định qua nhiều dự án nổi bật như: Citi Home quận 2, Khu biệt thự Galleria Nhà Bè. Tất cả các căn biệt thự của Kiến Á đều thiết kế theo phong cách nhất định. Như Galleria Nhà Bè thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải… Sắp tới đây Kiến Á phát triển dự án Biệt thự Lavila Kiến Á tại Nhà Bè.
  Giới thiệu biệt thự Lavila
  Chủ đầu tư Kiến Á
  Diện tích toàn khu 40 ha
  Nổi bật Công Viên nước, nhà hàng ven sông
  Loại hình Biệt thự liền kề, đơn lập, song lập
  Số căn liền kề 192 căn(6×17.6 và 6×18)
  Song Lập (giáp hồ cảnh quan) 26 căn (10×20)
  Đơn lập giáp sông 12 căn (12×25)
  Mật độ xây dựng 27.4%
  Quy cách xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Lùi trước 4m, lùi sau 2m.
  Vị trí biệt thự Lavila

  Lavila có vị trí có thể gọi là trung tâm khu Nam Sài Gòn sắp tới đây. Vị trí tại số 5 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè đây cũng chính là ngã tư Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Hữu Thọ. Với vị trí này thì giá bán biệt thự Lavila sẽ rất cạnh tranh vì bên cạnh cũng có nhiều khu biệt thự liền kề được khách hàng quan tâm rất nhiều. Bạn có thể click vào hình ảnh vị trí biệt thự Lavila bên dưới để xem rõ hơn:
  hình ảnh vị trí biệt thự Lavila
  hình ảnh vị trí biệt thự Lavila
  Hình ảnh biệt thự Lavila

  Tuy chưa chính thức ra mắt nhưng chủ đầu tư Kiến Á đã có một số động thái Teaser trước chương trình bán hàng một số hình ảnh về dự án biệt thự Lavila, dưới đây các bạn có thể click vào hình để xem to hơn.
  Hình ảnh biệt thự Lavila Kiến Á Nhà Bè
  Hình ảnh biệt thự Lavila Kiến Á Nhà Bè
  Có nên mua biệt thự Lavila Kiến Á hay không?

  Đây là câu hỏi khách hàng nào cũng sẽ chắc chắn đặt ra, kinhnghiemmuanha.com cũng thành thật tư vấn với các bạn; Khi mua một dự án nào về nhà ở các bạn cũng phải nghĩ đến: Mua để làm gì? Bạn có thể mua để:

     Mua biệt thự Lavila Kiến Á để đầu tư
     Mua biệt thự Lavila Kiến Á để ở

  Thứ nhất nếu bạn mua biệt thự Lavila để đầu tư, chúng tôi khuyên bạn nên mua cực sớm vì mua sớm các bạn chọn được vị trí đẹp và giá chắc chắn thấp hơn sau này. Kinh nghiệm chúng tôi hầu hết 99% dự án đều tăng giá sau khi mở bán. Mặt khác hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang có những thông tin triển khai như: chốt giao thông Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Rất nhiều thông tin đáng để bạn đầu tư biệt thự Lavila.

  Thứ hai nếu bạn mua để ở cũng có 2 loại: ở liền: chắc chắn là bạn không nên mua vì ít nhất 2 năm nữa dự án mới xong. Mua để sau này ở bạn có thể mua liền ngay hôm nay.
  Giá bán biệt thự Lavila khoảng bao nhiêu?

  Với vị trí của biệt thự Lavila và các diện tích chủ đầu tư cung cấp, chúng ta có thể suy ra được giá bán biệt thự Lavila khoảng từ 5 tỷ / căn (liền kề) đến 15 tỷ căn (đơn lập ven sông). Đây cũng là giá rất cạnh tranh so với các dự án biệt thự liền kề tại Khu Nam Sài Gòn. Và như chúng tôi đã phân tích ở trên, giá bán này chắc chắn sẽ tăng sau đợt mở bán đầu tiên vì thế các bạn nên đặt chỗ sớm.
  Đặt chỗ mua biệt thự Lavila

  Hiện tại Kiến Á đã chính thức cho phép đặt chỗ mua biệt thự Lavila, để đặt chỗ các bạn chỉ cần nhập thông tin vào phiếu đặt chỗ bên dưới, sau khi bạn nhập thông tin chắc chắn sẽ có nhân viên Kiến Á hoặc nhân viên kinhnghiemmuanha.com sẽ liên hệ lại các bạn ngay lập tức để thông báo tình hình cập nhật thông tin đặt chỗ cho quý khách.

  Nguồn: http://kinhnghiemmuanha.com/ban-biet-thu-lavila-tai-nha-be.html

  tungmanh307

  Posts : 3
  Points : 7
  Join date : 19/09/2016

  Re: Bán biệt thự Lavila Kiến Á Nhà Bè, liền kề quận 7

  Bài gửi by tungmanh307 on Mon Sep 19, 2016 4:23 pm

  chẳng biết bao giờ mới có tiền mà mua biệt thự Sad

   Hôm nay: Wed Jun 20, 2018 8:14 pm