Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  CT Plaza Nguyên Hồng - Nơi an cư và hưởng thụ cuộc sống

  Share

  sonbds07

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 06/01/2017

  CT Plaza Nguyên Hồng - Nơi an cư và hưởng thụ cuộc sống

  Bài gửi by sonbds07 on Wed Feb 08, 2017 1:35 pm

  Dự án CT Plaza Nguyên Hồng – những doanh nhân thành đạt, nghệ sỹ, giới trí trẻ, ngôi nhà không chỉ là nơi để sống, nghỉ ngơi bình thường mà ngôi nhà còn thể hiện bộ mặt cũng như khẳng định đẳng cấp, vị thế của chủ nhân trong xã hội.

  [​IMG]

  Vì vậy, căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng mang đến sự khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ cuộc sống và phát triển công việc, kinh doanh của mình tốt nhất.


  CT Plaza Nguyên Hồng - Phong cách cuộc sống hiện đại pha lẫn cổ điển

  Nội thất căn hộ được bài trí một cách hài hòa sang trọng đến từng chi tiết, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng về một không gian sống hiện đại, cao cấp theo phong cách Malaysia.


  Căn Hộ CT Plaza Nguyên Hồng mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong phong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố gió ánh sáng giúp mang thiên nhiên vào ngôi nhà hiện đại của bạn điều này còn giúp cho không khí dễ dàng lan tỏa khắp nơi mang lại cảm giác tươi mới và thư thái.


  [​IMG]


  Tiêu chí cho đẳng cấp mới

  Căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng tích hợp tiện ích khép kín gồm khu mua sắm, bar café, nhà hàng với kiến trúc hiện đại, Spa thư giãn chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ…

  CT Plaza Nguyên Hồng không phải đi theo xu hướng của thị trường mà tạo phong cách và sự khác biệt đi đầu cho xu hướng mới của tương lai, một dự án với những tiêu chí khác biệt và vượt trội cho cuộc sống cao cấp mới..

  Cảnh quan, môi trường trong lành không phải là yếu tố phụ của căn hộ CT Plaza Nguyên Hồng được thiết kế kỹ lưỡng ấn tượng với sự và tư vấn và thiết kế của từ những kỹ sư của GDP Architects. Những tiện ích, dịch vụ tích hợp sẵn trong dự án đều hiện đại, sang trọng và đầy đủ, đem đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, đẳng cấp đúng nghĩa.

  [​IMG]

  Bên cạnh những yếu tố thiết kế, không gian … dự án CT Plaza Nguyên Hồngcòn rất thu hút khách hàng bởi tính an ninh của dân cư biệt lập và uy tín. Một ngày làm việc vất vả được trở về tổ ấm cùng những người yêu thương tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên
  http://canhosaigons.com/

   Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 3:29 pm