Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Khi bạn đang muốn sở hữu một căn nhà để ở và an cư lập nghiệp tại TP HCM, tham khảo tại đây

  avatar
  nguyenthanhtoai2009

  Posts : 19
  Points : 57
  Join date : 12/12/2017

  Khi bạn đang muốn sở hữu một căn nhà để ở và an cư lập nghiệp tại TP HCM, tham khảo tại đây Empty Khi bạn đang muốn sở hữu một căn nhà để ở và an cư lập nghiệp tại TP HCM, tham khảo tại đây

  Bài gửi by nguyenthanhtoai2009 on Sun Mar 25, 2018 8:47 pm


  Khi bạn đang muốn sở hữu một căn nhà để ở và an cư lập nghiệp tại TP HCM nhưng mà chưa đủ tiền để mua.
  Vậy ngay bây giờ bạn hãy thay đổi ngay cách suy nghĩ và tìm mua riêng cho mình một căn hộ Dream Home Riverside giá chỉ từ 1,1 tỷ / căn thanh toán trả góp nhiều năm.
  Chỉ cần trả trước chưa tới 200 triệu còn lại trả góp hàng tháng bằng đồng lương thu nhập của mình, đó là bài toán nhanh nhất để bạn có một nơi an cư lập nghiệp tại TP HCM này.
  Khi bạn đang muốn sở hữu một căn nhà để ở và an cư lập nghiệp tại TP HCM, tham khảo tại đây TTTM-l%E1%BB%9Bn-Dream-Home-Riverside-1
  Còn việc bạn chờ đủ tiền mua một căn nhà phố, khi bạn đủ tiền quay lại hỏi thì cộng với tiền lãi ngân hàng vô bạn gửi tiết kiệm bấy lâu nay thì không thể nào mua được căn nhà đó vì đã tăng giá không còn gia năm sưa nữa.
  Như vậy khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside luôn là sự lựa chọn cho bạn tốt nhất, tại đây thiết kế diện tích cũng đa phần nhỏ và vừa rất pù hợp với cặp vợ chồng trẻ có 2 đưa con.
  Giá chỉ từ 1,1 tỷ thôi, nếu bạn mua bạn cảm thấy không muốn ở thì bán ra cũng khá dễ dàng với khả năng sinh lợi cao từ 20 – 30 %. Tại đây rất nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích công cộng cũng đã được nhà nước phê duyệt để thi công.

   Hôm nay: Mon Jan 20, 2020 6:08 pm