Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Hình ảnh sắc nét chân thực từ chiếc tv Oled W7

  Share
  avatar
  dodunggiadung

  Posts : 59
  Points : 177
  Join date : 19/06/2017

  Hình ảnh sắc nét chân thực từ chiếc tv Oled W7

  Bài gửi by dodunggiadung on Tue Apr 17, 2018 5:35 pm

  tv oled w7 của nhà sản xuất LG chính là một trong những sản phẩm thiết bị nghe nhìn tích hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy mà tv Oled W7 luôn mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực sắc nét cũng như những trường thanh âm sống động chuẩn rạp chiếu phim. Đặc biệt hơn nữa đó chính là hệ điều hành vô cùng thú vị của chiếc tv Oled W7 sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

  Hình ảnh sắc nét chân thực từ chiếc tv Oled W7

  Ngoài thiết kế siêu mỏng tuyệt vời thì chiếc tv Oled W7 có độ tương phản tuyệt vời và độ phân giải cao, kết hợp công nghệ Dolby Vision hiện đại tiên tiến, chắc chắn tv Oled W7 sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm về hình ảnh chân thực không tưởng như chính cuộc sống. Active HDR là công nghệ duy nhất hỗ trợ cả 3 định dạng phổ biến Dolby Vision, HDR10 và HLG vì thế mà độ sáng và màu sắc hiển thị trên chiếc tv Oled W7 sẽ được điều chỉnh một cách tinh tế qua từng khung hình. Ngoài ra những hình ảnh của tv Oled W7 sẽ được xử lý tối ưu liên tục hàng ngàn lần trong một giờ. Cho bạn một cảm nhận tuyệt vời hoàn mỹ về không gian điện ảnh với hình ảnh chân thực độc đáo trong mơ của chiếc tv Oled W7.

  tv oled w7 lg

  Tv Oled W7 với những âm thanh chuẩn rạp chiếu phim

  Với công nghệ Dolby Atmos hiện đại chiếc tv Oled W7 hỗ trợ tất cả âm thanh của mọi vật thể tại cùng một thời điểm trong cùng một cảnh, cho bạn và cả gia đình bạn đắm chìm trong không gian âm thanh ba chiều sống động. Hiệu ứng âm vòm 360 của tv Oled W7 cho âm thanh được truyền từ mọi hướng xung quanh, trong trẻo và sâu hơn, đánh thức mọi giác quan của người nghe đúng chuẩn rạp chiếu phim. Tv Oled W7 mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những trường thanh âm chân thực, thú vị.

  Hệ điều hành thú vị của chiếc tv Oled W7

  Tv Oled W7 của nhà sản xuất LG sử dụng hệ điều hành WebOs 3.5 với Magic remote dễ dàng sử dụng và thẻ giao diện thân thiện với người dùng, tv Oled W7 sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn trong một thế giới vô tận với các kho nội dung giải trí được các nhà dịch vụ hàng đầu cung cấp. Đặc biệt hơn là trình quản lý bảo mật từ hệ điều hành WebOs 3.5 của sản phẩm tv Oled W7 đã đạt được chứng chỉ danh giá về bảo mật toàn cầu, được các chuyên gia hàng đầu thế giới chứng nhận. Với chức năng tuyệt vời này, tv Oled W7 có thể ngăn chặn được các ứng dụng trái phép và hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin riêng tư.

   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:33 pm