Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Công dụng rèm cửa tổ ong và gợi ý cách trang trí

  Share
  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Công dụng rèm cửa tổ ong và gợi ý cách trang trí

  Bài gửi by tamchinh14 on Tue Apr 24, 2018 11:59 am

  Bạn đã nghe về loại rèm cửa tổ ong chưa? Vì tính thẩm mỹ chưa cao, cũng như chưa ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất nhà ở nên rèm tổ ong không được nhiều người biết tới, chính vì vậy mà những công năng của nó không thể phát huy hết cho nhà ở gia đình.

  Mặc dù rèm tổ ong có thẩm mỹ không được cao, nhưng nó lại là loại rèm có khả năng chống nắng nóng tốt bậc nhất hiện nay, rất phù hợp để lắp đặt cho nhà ở.

  Rèm tổ ong có hai lớp nhựa, được thiết kế rỗng ở giữa hai lớp dạng tổ ong. Nhờ khoảng trống này mà khả năng chống nắng chống nóng và chống ồn của rèm tổ ong là tuyệt đối.  Rèm tổ ong được làm từ nhựa là chủ yếu, trước đây nó không phải là đồ nội thất trang trí nhà ở phù hợp, nhưng lại phù hợp để che chắn ngoài hành lang hoặc trên gác mái, nhà kho. Còn bây giờ, rèm tổ ong cực đa dạng về kiểu dáng mẫu mã nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho nhà ở của mình.

  Bảo quản rèm tổ ong: Tránh để rèm bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp dài ngày và thấm nước mưa thường xuyên, hoặc nên qua một lớp kính cửa sổ vì sẽ khiến rèm bị giòn mục nát nhanh. Bạn có thể dùng giẻ ướt tẩm dung dịch lau chùi để làm sạch rèm tổ ong, tuy nhiên không được dùng máy sấy hoặc sấy khô gián tiếp.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất GOHOME và tìm mua mẫu rèm cửa sổ giá rẻ, hoặc tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác cho ngôi nhà của mình.

   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:36 pm