Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chọn đồng hồ treo tường có màu sắc hài hoà với màu sơn tường

  Share
  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Chọn đồng hồ treo tường có màu sắc hài hoà với màu sơn tường

  Bài gửi by tamchinh14 on Thu Apr 26, 2018 2:58 pm

  Đồng hồ treo tường là một món đồ nội thất mà gia đình nào cũng nên có để treo trong nhà, vì ngoài đảm nhiệm chức năng quan trọng thì đồng hồ treo tường còn có ý nghĩa phong thuỷ.

  Vì vậy treo đồng hồ đúng cách sẽ giúp cho không gian thêm trang hoàng, mang lại sức khoẻ cho gia đình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu sắc cho đồng hồ treo tường theo màu sơn tường để không gian hài hoà nhất!

  Nguyên tắc phối màu cơ bản: Có 4 nguyên tắc phối màu trong bảng màu sắc mà bạn nên biết, là phối cùng gam màu nhưng khác tông, phối màu cạnh nhau, phối màu đối lập và phối màu hình học.

  Có nghĩa là màu sắc sơn tường với màu sắc đồng hồ nên tuân thủ theo 1 trong 4 nguyên tắc trên để được hài hoà nhất.  Giả sử nhà bạn có màu sơn tường xanh da trời nhạt, thì màu sắc bạn có thể chọn cho đồng hồ treo tường nhà mình theo thứ tự 4 nguyên tắc trên như sau:

  Màu xanh da trời tông đậm;
  Màu xanh nước biển, màu xanh lá cây;
  Màu đỏ;
  Màu vàng, đỏ, tím (tạo thành hình vuông), màu hồng đậm, xanh lá, đỏ thẫm (tạo thành hình chữ nhật).

  Chú ý tông màu đồng hồ treo tường nên cùng tông màu sơn tường để sự kết hợp hài hoà nhất nhé, không nên một màu đậm và một màu nhạt. Khi chọn màu đối lập, chú ý không nên chọn màu chói vì sự đối lập mạnh sẽ khiến chói mắt nhanh.

  Ngoài ra, hãy chú ý tới màu sắc hợp với tuổi mệnh của mình để chọn đúng đồng hồ treo tường trang trí nhé. Các màu tương sinh và chính màu sắc tuổi mệnh của bạn + cách phối màu trên sẽ giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý!

   Hôm nay: Mon Mar 25, 2019 8:37 pm