Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những kiêng kỵ cần tránh khi mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng

  avatar
  AdamDevis

  Posts : 12
  Points : 36
  Join date : 04/05/2018

  Những kiêng kỵ cần tránh khi mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng Empty Những kiêng kỵ cần tránh khi mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng

  Bài gửi by AdamDevis on Mon May 14, 2018 6:38 pm

  Quyết định mua một ngôi nhà hay mảnh đất vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy bạn nên lưu tâm kiêng kỵ một số kiêng kỵ phong thuỷ dưới đây để giúp bạn thêm nhiều tài lộc, may mắn. Không chỉ riêng Bat dong san Da Nang hien nay mà đối với tất cả các sản phẩm bất động sản bạn đều phải lưu ý những điều dưới đây.

  Gần chùa, nhà thờ, đền, bãi tha ma

  Những kiêng kỵ cần tránh khi mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng Ou520NL
  Không nên mua nhà gần chùa, nhà thờ

  Đình chùa, nhà thờ thuộc những nơi công cộng, thường ồn ào đủ mọi thứ âm thanh chắc chắn không phải nơi cư trú lý tưởng cho bạn. Không những thế nơi đây còn có nguồn âm khí rất mạnh mẽ, có thể gây ra sự bất lợi trong cuộc sống hay vấn đề về sức khoẻ.

  Nhà bị bao vây bởi các toà nhà cao tầng

  Bán đất Đà Nẵng giá rẻ bạn không nên chọn gần những toà nhà cao tầng hay bị lọt thỏm ở giữa sẽ dẫn đến cảm giác bị đè nén, thiếu không khí gây khó chịu. Nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế hơn, ngôi nhà trở nên tối tăm. Điều này sẽ có hại đến sức khoẻ của tất cả các thành viên trong gia đình.

  Đường chính đâm thẳng vào nhà

  Những kiêng kỵ cần tránh khi mua bán đất giá rẻ Đà Nẵng QMkpQv6
  Không nên chọn những ngôi nhà có đường chính đâm thẳng vào nhà

  Không nên chọn những ngôi nhà hay mua đất ở Đà Nẵng có vị trí bị trục đường cái chiếu thẳng vào, tạo thành luồng xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà. Đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Phong thuỷ gọi đó là “Hổ ốc khẩu” (nhà miệng cọp) khó ở yên trong ngôi nhà đó.

  Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc

  Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa với đường cao tốc và tháp điện cao thế bởi nó ảnh hưởng tới sự nghiệp của những thành viên sống trong nhà. Nếu cửa chính đối diện với đường cao tốc có thể sẽ bị ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời, khiến bạn luôn có cảm giác bất an.

  Nhà nằm trên dốc hoặc dưới dốc

  Nhà ở không nên chọn vị trí trên dốc hoặc dưới dốc sẽ tạo cảm giác chênh vênh không an toàn, dễ xảy ra tai nạn. Hơn nữa, nhà dưới dốc thường tích tụ tà khí hay tổn thất nhân đinh. Nếu cửa chính của ngôi nhà chiếu thẳng ra dốc thì gia sản bị mất, người nhà dễ bị li tán.

  Nhà không nằm trên hệ thống cống thoát nước

  Có rất nhiều ngôi nhà cũ được xây dựng từ lâu, nhất là ở những khu tập thể cũ ngày xưa vì nhiều lý do cơi nới, chỉnh sửa lại hình dạng mảnh đất nên có những trường hợp mảnh đất nằm trên hệ thống thoát nước thải của khu. Nó có ảnh hưởng không tốt tới vấn đề phong thủy mà còn gây cản trở rất lớn khi bạn có ý định xây sửa lại nhà, đào móng...

  Trong thời gian hiện nay, thị trường bất động sản đang có sự chuyển dịch sang một xu thế mới. Các nhà đầu tư chuyển qua mua những căn hộ có diện tích lớn, về sửa sang lại, sau đó bán ra với giá cao. Việc kinh doanh những căn hộ nhỏ đã không còn được mọi người quan tâm như trước. Xu hướng này không chỉ phát triển mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh, mà còn bùng nổ ở những thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, … Vì vậy, thị trường bất động sản có sự thay đổi liên tục và phức tạp, đặc biệt là mua bán nhà đất với diện tích lớn giá rẻ. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về xu hướng này, bạn có thể truy cập link: https://tinbatdongsan247.net/nha-dat-ban-da-nang-3.html

   Hôm nay: Sun Jan 26, 2020 5:39 am