Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  3 mẹo trang trí nội thất cho phòng ngủ vào mùa hè

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  3 mẹo trang trí nội thất cho phòng ngủ vào mùa hè Empty 3 mẹo trang trí nội thất cho phòng ngủ vào mùa hè

  Bài gửi by tamchinh14 on Mon Jun 04, 2018 4:29 pm

  Thật may mắn khi ngay cả những phòng ngủ có diện tích nhỏ được thiết kế, bài trí nội thất hài hoà cũng có thể mang lại không gian thông thoáng và luôn mát mẻ vào mùa hè!

  Đừng tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp là cầu kỳ, đôi khi sự thay đổi nhỏ trong cách trang trí đồ nội thất cũng tạo ra hứng khởi hoàn toàn mới cho nó đấy! Vì vậy nếu muốn phòng ngủ của bạn mát mẻ hơn vào mùa hè này, thì có thể tham khảo 1 vài ý tưởng nội thất dưới đây nhé.

  1.Chuyển sang dùng rèm cửa 1 bên: Thay vì dùng rèm vén sang 2 bên, hãy chuyển sang dùng rèm cửa 1 bên vì loại rèm này có khả năng chống nắng nóng cực kỳ tốt, vải dày và bền. Nó sẽ giúp không khí mát mẻ vào ban ngày.

  3 mẹo trang trí nội thất cho phòng ngủ vào mùa hè Thiet-ke-noi-tht-phong-ng-mua-he

  2.Trồng hoa tươi: Nếu phòng ngủ của bạn chưa có hoa, cây cảnh thì hãy trồng nó ngay đi. Đừng lo lắng nó thải khí cacbonic vào ban đêm, đơn giản là chỉ cần trang trí nó vào ban ngày thôi. Ngoài ra, cây lưỡi hổ và nha đam nhả oxi vào ban đêm đó.

  3.Sơn lại đầu giường của bạn: Nếu đầu giường có gam màu tối, hãy tìm cách sơn lại cho sáng màu hơn như màu palette nhẹ nhàng chẳng hạn.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm nội thất Gohome nhiều hơn để tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất khác độc đáo hơn cho nhà mình nhé.

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:27 pm