Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Thiết kế nội thất phòng tắm ấn tượng bằng gam màu nổi bật

  avatar
  tamchinh14

  Posts : 28
  Points : 90
  Join date : 19/04/2018

  Thiết kế nội thất phòng tắm ấn tượng bằng gam màu nổi bật Empty Thiết kế nội thất phòng tắm ấn tượng bằng gam màu nổi bật

  Bài gửi by tamchinh14 on Tue Jun 12, 2018 3:12 pm

  Thiết kế phòng tắm để không gian thư giãn và riêng tư không hề dễ, nhưng cũng không hề khó.

  Không dễ vì để có một ý tưởng thiết kế hài hoà, bạn phải tính toán đến mặt bằng, không gian, ánh sáng, phong thuỷ, thời tiết và nội thất; không khó vì chỉ cần đảm bảo mục đích thư giãn và riêng tư, thiết kế ra sao cũng ổn!

  Để phòng tắm mang lại sự thư giãn, thì yếu tố rất quan trọng là màu sắc đồ nội thất. Phòng tắm thường được thiết kế gam màu nhạt, pastel khá dịu mắt nên ta sẽ không có cảm giác bị áp lực và nặng nề.

  Thiết kế nội thất phòng tắm ấn tượng bằng gam màu nổi bật Xu-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-n%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-ph%C3%B2ng-t%E1%BA%AFm-2018-2

  Tuy nhiên, nếu màu sắc quá đồng đều và nhạt sẽ không tạo điểm nhấn cho không gian nội thất phòng tắm, thậm chí không tạo cảm xúc nào. Chính vì vậy, để tạo điểm nhấn cho phòng tắm thì hãy chọn các đồ nội thất có gam màu nổi bật.

  Chọn đồ nội thất có gam màu nổi bật, bắt mắt cũng là 1 trong 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm đẹp hot nhất năm 2018.

  Bạn có thể tìm mua bồn rửa mặt, giá đỡ khăn mặt, khung gương hoặc chai lọ, đèn trang trí có màu đỏ, đen, cam… bất cứ gam màu nào đối lập với màu sắc chủ đạo của nội thất phòng tắm. Nó sẽ thu hút ánh mắt của bạn và tạo điểm nhấn khó phai cho phòng tắm.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm Gohome nhiều hơn và tìm kiếm các ý tưởng trang trí nội thất khác để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!

   Hôm nay: Tue Apr 23, 2019 10:11 pm