Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương

  avatar
  ntphu1995vn

  Posts : 3
  Points : 9
  Join date : 19/04/2018

  Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương Empty Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương

  Bài gửi by ntphu1995vn on Tue Jun 12, 2018 5:12 pm

  Thành Phố Mới Bình Dương đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, xu hướng thuê căn hộ chung cư để sinh sống, học tập và làm văn phòng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình căn hộ chung cư ưng ý và phù hợp nhất. Dưới đây là 4 khi thuê căn hộ chung cư, người thuê nhà cần phải nhớ mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn căn hộ cho thuê Bình Dương, Bởi những điều này rất mới mẻ với người mua lần đầu chưa có kinh nghiệm.

  1. Lựa chọn chung cư có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển

  Tại các trang rao vặt, quảng cáo cho thuê nhà, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những thông tin căn hộ cho thuê tại Bình Dương như: căn hộ cho thuê Bình Dương có thiết kế và địa điểm đẹp, giao thông tiện lợi, đơn giản đi lại… tuy nhiên, thực tế có rất nhiều căn hộ khi tiếp thị thì rất tốt nhưng khi đến xem thì lại đầy đủ ngược lại và nằm tận sâu trong các ngõ, ngách và phải rất gian nan mới có thể xác định được vị trí của căn hộ đó.
  Lúc này, các bạn cần phải thật tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn căn hộ chung cư có địa điểm thuận lợi với nơi học tập và làm việc của mình, nên chọn các căn hộ gần khu trung tâm thương mại, giải trí, gần chợ lớn… để tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình di chuyển. Không nên thấy giá cho thuê rẻ mà quyết định nóng vội, Bởi vì về vĩnh viễn, bạn sẽ phải chi trả cho rất nhiều khoản chi phí khác nếu thuê những ngôi nhà không có địa điểm và giao thông tiện lợi.
  Lựa chọn căn hộ chung cư có vị trí địa lý dễ dàng, di chuyển dễ dàng và gần các khu trung tâm.
  Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương CCAscent06

  2. Xác định thời gian thuê nhà thích hợp
  Thường thì các căn hộ cho thuê Bình Dương các chủ nhà sẽ đòi hỏi khách thuê phải cam đoan ở lâu dài, ít nhất là từ 1 năm trở lên và phải đặt cọc từ 1- 3 tháng tiên nhà. Trường hợp bạn muốn chuyển nhà trước thời hạn hợp đồng cần phải báo trước chủ nhà ít nhất là 1 tháng và sẽ không được nhận lại khoản tiền đặt cọc. Chính Do vậy các bạn cần tính toán thật kỹ thời gian mình sẽ sống tại căn hộ để hạn chế việc chuyển nhà trước thời hạn hợp đồng và mất đi một khoản kinh phí đặt cọc ban đầu. Hoặc không bạn có thể bàn luận với chủ hộ để giảm thời gian cho thuê xuống tầm 6 tháng để hạn chế không may khi tiến hành thuê căn hộ chung cư.
  Xác định thời gian thuê nhà phù hợp để hạn chế những không may có thể xảy ra sau này.
  Tham khảo:
  - Căn hộ cho thuê Bình Dương | binhduongapartment.com – 0933.546.095
  - căn hộ Sora Gardens tại Bình Dương
  3. Khám phá về hàng xóm bao quanh căn hộ
  Có rất nhiều khách thuê nhà thường thứ lỗi cho nhân tố này Do cho rằng chung cư là nơi ít có sự tương tác, nhà nào biết nhà đấy. Hiển nhiên, thực tế lại cho thấy chung cư là nơi có rất nhiều không gian sinh hoạt chung liên quan đến hàng xóm bao quanh như: hành lang, thang máy, sân chơi…nên dù là vô tình hay cố ý thì những hành động của bạn có thể làm ảnh hưởng đến nhiều người bao quanh.

  Trước khi quyết định đặt bút ký chọn căn hộ cho thuê ở Bình Dương, bạn cần kiểm tra xem căn hộ mình định thuê có nằm trong khu vực ồn ào, chịu ảnh hưởng của công trường, quán karaoke… bao quanh hay không nhé. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống sau này của bạn khi về sống tại căn hộ.
  khám phá về hàng xóm bao quanh để có cuộc sống tốt hơn khi quyết định thuê chung cư để sinh sống, làm việc.
  Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương DONG-DAU-ANHfde

  4. Đọc kỹ hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư trước khi ký
  Sau khi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến căn hộ, bạn quyết định lựa chọn thuê căn hộ chung cư thì nên đọc thật kỹ từng khoản phép tắc trong hợp đồng để tránh những mâu thuẫn, rắc rối có thể phát sinh sau này. Trong đó, bạn cần chú ý đến những thông tin sau:
  Thứ nhất: nộp tiền thuê nhà vào ngày nào trong tháng và phương thức chi trả ra sao? Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản…
  Thứ hai: trong hợp đồng cần ghi rõ khoản tiền đặt cọc là bao nhiêu, khi chuyển nhà báo trước thời hạn quy định có được hoàn lại tiền cọc hay không
  Thứ ba: liệt kê những thiết bị gia dụng có thể áp dụng trong nhà, tình trạng các vật dụng đó ra sao? Với những vật dụng bị hỏng, bạn nên yêu cầu chủ nhà thay mới trước khi dọn vào sinh sống tại căn hộ.
  Thứ tư: thời hạn dứt điểm hợp đồng cho thuê nhà cần phải báo trước bao nhiêu ngày, khi chuyển nhà đi trước thời hạn hợp đồng có phải bồi thường không và khoản bồi thường là bao nhiêu…
  Thứ năm: trong trường hợp chủ nhà hoặc người thuê nhà phá hợp đồng thì mức bồi thường là như nào.


  Chú ý 4 điều sau đây trước khi chọn căn hộ cho thuê tại Bình Dương Thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-cho-doanh-nghiep
  Đọc thật kỹ mọi phép tắc trước khi ký liên kết đồng thuê căn hộ chung cư.
  Bên cạnh đó, một vấn đề quan trọng bạn cần ghi nhớ khi tiến hành thuê chung cư là phải đàm phán với chủ hộ cho thuê căn hộ chung cư về các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thuê nhà trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng như: phí dịch vụ chung cư, phí vệ sinh, phí an toàn trật tự, phí thang máy… để hạn chế những mâu thuẫn, rắc rối có thể xảy ra sau này.
  Trên đây là 4 lưu ý khi thuê căn hộ chung cư, người thuê nhà cần phải nhớ khi tiến hành chọn căn hộ cho thuê Bình Dương, kì vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi thuê chung cư một cách đơn giản và chóng vánh. Mọi thông tin khác về căn hộ cho thuê Bình Dương, mời bạn truy cập tại: http://binhduongapartment.com

   Hôm nay: Tue Jan 21, 2020 3:57 am