Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Nhà Tại TPHCM

  avatar
  Như My

  Posts : 5
  Points : 15
  Join date : 14/05/2018

  Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Nhà Tại TPHCM Empty Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Nhà Tại TPHCM

  Bài gửi by Như My on Sun Aug 26, 2018 4:24 pm

  Không phải là dễ dàng để tìm và thuê một căn nhà ở một mức giá hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh vì sự khan hiếm của nhà ở và đất trong thành phố.

  Vì vậy, trước khi quyết định thuê nhà phố, để tiết kiệm chi phí và tránh tái định cư, bạn nên xác định rõ nhu cầu thực tế của gia đình bạn, cân bằng tổng chi tiêu của tất cả các thành viên. Để xác định khả năng tài chính thanh toán cho loại nhà ở đắt tiền này.

  Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Nhà Tại TPHCM 201802080125_phong_tro

  • Nói không với người trung gian: Bạn sẽ mất hoa hồng cho họ.

  • Cho thuê ở ngoại ô: Giá thuê nhà trọ ở các quận này sẽ không quá đắt so với giá thuê ở các quận trung tâm.

  • Tìm hiểu thông tin của chủ nhà: Bạn nên xác minh chủ nhà là ai, tránh thuê nhà thông qua dịch vụ trung gian hoặc bắt gian lận.

  • Xem xét hợp đồng: Các điều khoản của hợp đồng có ảnh hưởng lớn đến nhà và sở thích của bạn, do đó hãy đọc kỹ hợp đồng và cân nhắc cẩn thận trước khi đặt một xu.

  • Điều tra môi trường xung quanh khu vực được cho thuê: Kiểm tra xem khu vực xung quanh khu vực thuê có an toàn hoặc ngập nước, ồn ào ... không phải vì những yếu tố này thường ảnh hưởng đến sự ra đời. Các hoạt động cá nhân và gia đình của bạn.

  Trên đây là những điều cần biết về vấn đề thuê nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng tài chính hạn chế. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn tìm và thuê nhà sớm

   Hôm nay: Wed Jul 17, 2019 4:35 pm