Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2,3 nhanh nhất

  avatar
  phamtrungtinh

  Posts : 21
  Points : 61
  Join date : 07/09/2018

  Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2,3 nhanh nhất Empty Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2,3 nhanh nhất

  Bài gửi by phamtrungtinh on Thu Oct 04, 2018 8:56 am

  I.Điều kiện xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2,3
  - Doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng có giấy đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
  - Đối với cá nhân đảm nhận chức danh chủ chốt phải có hợp đồng lao động với tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 2,3http://www.giaoducviet.com.vn/chung-chi-nang-luc-to-chuc-xay-dung-hang-2-3/http://www.giaoducviet.com.vn/chung-chi-nang-luc-to-chuc-xay-dung-hang-2-3/.
  -Đối với dự án, công trình có tính chất đặc thù như: Nhà máy điện hạt nhân, nhà máy sản xuất hóa chất độc hại, sản xuất vật liệu nổ…, những cá nhân đảm nhận chức danh chủ chốt thì ngoài yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng với loại công việc thực hiện còn phải được bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực đặc thù của dự án.
  II. Hồ sơ xin cấp http://www.giaoducviet.com.vn/dich-vu-chung-chi/
  1. Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu quy định của Bộ Xây dựng
  2. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc quyết định thành lập tổ chức; bản quy trình quản lý thực hiện công việc; hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ năng lực.
  3. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản danh sách các cá nhân chủ chốt, nhân viên, công nhân kỹ thuật (nếu có) có liên quan và kê khai kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức theo quy định tại Phụ lục số 04 Thông tư này kèm theo các văn bằng, chứng chỉ và hợp đồng lao động của các cá nhân chủ chốt, công nhân kỹ thuật (nếu có) liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ năng lực; hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành đã thực hiện (mỗi lĩnh vực và loại không quá 03 hợp đồng, 03 biên bản nghiệm thu hoàn thành của công việc tiêu biểu đã thực hiện).
  4. Tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính của Bản kê khai năng lực tài chính trong thời gian 03 năm tính đến thời điểm đề nghị cấp chứng chỉ năng lực, máy móc, thiết bị, phần mềm máy tính có liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ của tổ chức.
  V. CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC VIỆT
  Giáo dục Việt tự hào là đơn vị đi đầu trong dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và công bố hồ sơ năng lực lên website của cơ quan quản lý nhà nước.
  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết Giáo dục Việt đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc hoàn tất các hồ sơ và thủ tục theo quy định một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
  Liên hệ: 0912 960 357
  Website:http://www.giaoducviet.com.vn/

   Hôm nay: Sun May 26, 2019 1:26 pm