Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Đẳng cấp doanh nhân ở stcity hóc môn

  avatar
  thaiha815

  Posts : 17
  Points : 51
  Join date : 31/08/2018

  Đẳng cấp doanh nhân ở stcity hóc môn Empty Đẳng cấp doanh nhân ở stcity hóc môn

  Bài gửi by thaiha815 on Fri Mar 08, 2019 8:58 am

  dự án công trình căn hộ cao cấp stcity Hóc Môn gần từ khi giới thiệu đã được môi trường đón nhận tích cực nhờ sự phối hợp hoàn hảo giữa các việc tạo nơi sống xanh và nghệ thuật tinh tế trong thiết kế.

  với những ai đang có nhu cầu tìm một chốn sính sống lâu dài an yên, tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn sầm uất thì dự án nhà ở stcity Hóc Môn có lẽ rằng là ứng viên sáng giá nhất. Với các điểm mạnh về vị trí độc đắc, nơi ở tươi trẻ và hạ tầng ích lợi lý tưởng, stcity Hóc Môn cam đoan sẽ làm ưng ýl các đối tượng quý khách.
  xem thêm dự án của stc : https://homelandgroup.com.vn/du-an-can-ho-chung-cu-stown-tham-luong-13.html

  dự án căn hộ stcity Hóc Môn với các lợi thế nổi bật
  Hóc Môn cũng như các tiềm lực hiện diện
  Hóc Môn là một huyện ngoài thành phố nhưng không bởi thế mà nằm ở ngoài những cơn sốt BĐS Nhà Đất vào mới gần đây. Khi người dân tập kết đổ về nhiều Q. Trung tâm TP.HCM, khu đất dần các khu này dần cạn kiệt, mức ngân sách bị đẩy lên quá cao so với khoảng tay, thì Hóc Môn được xem là sự lựa chọn thông minh cho bản thân mình.
  tổng quát về dự án công trình nhà ở stcity Hóc Môn
  Stcity Hóc Môn là dự án thứ 4 của tập đoàn STC Corporation tại khu Tây TP. Hồ Chí Minh, xuất hiện độ rộng lớn 2 héc-ta cùng với độ phủ thiết kế là 40%, gồm có 5 block cùng với số lượng tại 1500 nhà ở.
  tổng quan về dự án nhà ở stcity Hóc Môn
  dự án chung cư stcity Hóc Môn có điểm gì thu hút?
  Lý do sau đây khiến ai cũng phải trầm trô về dự án stcity đã có
  vị trí đắc địa
  dự án công trình căn hộ chung cư stcity Hóc Môn tọa lạc gần trung tâm cơ sở giao thông của khu cửa ngõ tây bắc TP.HCM. Đó là chuyển giao điểm liên kết giữa Củ chi, Tây Ninh và nội khu thành phố Hồ Chí Minh đi qua trục Quốc Lộ 22. Bên cạnh đó, nhà ở STCity chỉ cách Ngã tư Trung Chánh 2km, giải pháp Ngã tư An Sương tầm chừng 10 phút di dời.
  xây dựng thông minh
  bao gồm các nhà ở trực thuộc dự án công trình chung cư stcity Hóc Môn đều khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên.100% nhà ở nơi đây không biến thành chắn view.
  hệ thống ích lợi phong phú
  nhằm mục đích đem lại chất lượng sống tốt nhất, STC Corporation đã dành sự quan tâm đầu cơ phát triển hạ tầng tiện ích ngay bên trong lòng dự án cùng với 6 tiêu chí: đầy đủ cũng như không bị lạc hậu.
  điển hình là các ích lợi cao cấp dịch vụ thị hiếu đầy đủ cho các mái ấm gia đình cư dân ở đây như siêu thị, nhà phố thương mại, bể bơi, cafe sân vườn, phòng khám, nhà trẻ – lớp mầm non, quán ăn quyền quý và cao sang, vườn hoa công cộng rộng , khu vực làm đẹp, spa, chăm sóc y tế,...
  Ngân sách thích hợp
  Stcity Hóc Môn với khoảng giá bán 16 triệu đồng/m2, khá hợp với đòi hỏi của phần đông người tiêu dùng. Với slogan “hiện thực hóa hoài bão có nhà”, STC Corporation đang chú ý lưu ý đến tầng lớp công chuyên viên đều khả năng sở hữu cũng như chạm tay đến.
  dự án nhà ở stcity Hóc Môn
  tại stcity Hóc Môn, đơn vị đầu tư đào bới “xanh hóa” toàn bộ dự án công trình để bảo đảm sự hòa quyện cùng với thiên nhiên vào mọi khía cạnh. dự án công trình chung cư stcity Hóc Môn cam kết được xem là sự chọn không còn bỏ qua cho nhà đầu tư đang muốn tìm ngôi nhà nhỏ mang đến riêng mình.
  truy cập website chủ đầu tư : https://homelandgroup.com.vn/du-an-can-ho-chung-cu-stcity-hoc-mon-16.html

   Hôm nay: Wed Jan 29, 2020 12:38 am