Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  các dự án đất nền tại vĩnh yên vĩnh phúc

  avatar
  buiduong91

  Posts : 4
  Points : 12
  Join date : 27/03/2019

  các dự án đất nền tại vĩnh yên vĩnh phúc Empty các dự án đất nền tại vĩnh yên vĩnh phúc

  Bài gửi by buiduong91 on Wed Mar 27, 2019 10:52 am

  giới thiệu các dự án bất động sản đang triển khai tại vĩnh phúc đầu năm 2019.
  thị trường bất động sản vĩnh phúc sôi động đầu năm 2019
  Nhờ cú huých của nền kinh tế phát triển cộng với sự đầu tư về cơ sở hạ tầng vượt bậc, các công trình điện đường trường trạm. Và hệ thống giao thông thuận tiện cho liên kết vùng với các khu vực trọng điểm.
  Vị trí đắc địa tiếp giáp với cảng hàng không quốc tế nội bài lào cai đã tạo tiền đề cho giao thương khu vực sầm uất. Kéo theo đó là mọi lĩnh vực phát triển theo, Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh đứng đầu về công nghiệp hóa khu vực miền Bắc. Thị trường bất động sản sôi động nhờ vào đó, hàng loạt các dự án, dãn dân, khu công nghiệp tập chung, khu đô thị mới... được triển khai. Tiêu biểu trong đó phải kể đến các dự án
  Dự án lạc hồng Tây Thiên tại đại đình tây thiên vĩnh phúc, nhằm phục vụ nhu cầu khách du lịch hành hương thập phương đổ về lễ phật và thăm quan. Dự án đang được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần bất động sản Corerealty. Hiện tại chỉ còn 20 căn shophouse tại dự án này, dự án đã đẩy mạnh ngành du lịch địa phương, nâng cao vị thế, cảnh quan. Thay thế những khu lán trại, ki ốt cũ nát phía bên trong quần thể danh thắng.
  Các dự án cũng đang rất hót và tiến độ bán hàng nhanh như dự án vùng ven đô Dự Án Kim Hoa Mê Linh tại phường phúc thắng, xã kim hoa , mê linh vĩnh phúc. Sau suốt một thời gian dài triển khai thì giờ dự án cũng đang dần hoàn thiện và đi vào những giai đoạn cuối cùng. Rất nhiều hộ dân mua nhà tại dự án đã đi vào xây dựng và hoàn thiện. Cọc bê tông các công trình tiện ích đang được ép để đẩy nhanh tiến độ xây dựng dưới sự chỉ đạo đốc thúc của chủ đầu tư Thân Hà. Giá của dự án dự kiến được mở bán vào ngày 24/03/2019 tới đây sẽ mềm hơn so với đợt 1 của dự án này. Đơn vị phân phối độc quyền của dự án này là sàn Hưng Phát Holdings, được biết các căn liền kề khu vực góc diện tích lớn và mặt đường 24m đã được đặt cọc và đặt chỗ ưu tiên hết. Chỉ còn lại một vài căn dãy trong của dự án. Theo dự kiến băng trong cũng có tiến độ bán hàng khá tốt và được nhiều người dân quanh vùng cũng như nhà đầu tư Tiến độ triển khai.
  xem thêm các dự án ở vĩnh phúc tại Dự Án Đất Nền
  tiến độ dự án đang được chủ đầu tư đôn đốc, đốc thúc nên hoàn thiện khá nhanh. hiện tại khu nhà tiện ích 3 tầng đang được đóng cọc xây dựng. Công trường sầm uất với hàng chục công nhân triển khai, máy móc theo cập nhật ngày 20/03/2019 có 4 máy múc và 1 máy pha trộn bê tông hoạt động liên tục phục vụ quá trình xây dựng. Hàng rào pano đã được bắn lên in hình đầy đủ tiện ích của khu đô thị, các hộ dân mua đất đã có động thái vào khởi công xây dựng nhà ở.
  Dự kiến đến tháng 12/2019 công trình tiện ích sẽ hoàn thành, các hạng mục điện nước, cấp thoát nước thải, mạng cáp quang và ánh sáng đèn cũng gần như hoàn thiện. Các quán nước ven đường cũng được các hộ dân dựng lên phục vụ nhu cầu công nhân và khách qua đường.

   Hôm nay: Mon Jan 20, 2020 6:08 pm