Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Những lưu ý để ba mẹ địu em bé an toàn và đúng cách

  avatar
  Huyenmamago

  Posts : 1
  Points : 3
  Join date : 13/09/2019

  Những lưu ý để ba mẹ địu em bé an toàn và đúng cách Empty Những lưu ý để ba mẹ địu em bé an toàn và đúng cách

  Bài gửi by Huyenmamago on Fri Sep 13, 2019 3:32 pm

  Trẻ sơ sinh rất mỏng manh và yếu ớt, chính vì vậy việc bồng bế bé đúng cách là điều mà các bậc phụ huynh phải học đầu tiên. Đối với trẻ sơ sinh cơ thể phát triển chưa hoàn thiện nên nếu bố mẹ không biết cách bế bé đúng sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
  Bồng bế bé là cách tốt nhất để giúp bố mẹ có thể dỗ dành mỗi khi bé khóc và giúp bé có thể cảm nhận được sự quan tâm và che chở của bố mẹ. Tuy nhiên, phải làm sao để bế bé đúng cách và an toàn nhất là điều không phải ai cũng làm được từ ngay lần đầu tiên. Do đó, hãy tham khảo bài viết này để học được cách bế bé và những lưu ý để bảo vệ bé an toàn mẹ nhé!
  Mỗi đứa trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau đều có những cách bế khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
  Cách bế trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi
  Đối với trẻ từ 0-2 tháng tuổi, tư thế bế ẵm tốt nhất là bế theo hướng nằm ngang. Ở độ tuổi này, mẹ không nên dùng 2 tay để bế xốc bé lên theo hướng đứng vì lúc này phần cổ và xương sống của bé vẫn còn rất yếu ớt và dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
  Những lưu ý để ba mẹ địu em bé an toàn và đúng cách %C4%90%E1%BB%8Bu-tr%E1%BA%BB-em-Combi-4-c%C3%A1ch-Nina-m%C3%A0u-x%C3%A1m-babylovevn-1
  Về tư thế cho bé bú thì mẹ giữ cho phần đầu và phần dưới của bé nằm thẳng, bụng trẻ áp vào bụng mẹ và quay hướng mặt về phía bầu vú mẹ.
  Còn đối với tư thế bế trẻ ợ hơi thì mẹ dùng một tay để đỡ phần thân dưới của bé áp sát vào ngực mẹ, còn tay kia thì giữ phần đầu và cổ bé rồi đỡ cho bé ngả đầu vào vai mẹ, sau đó mẹ dùng tay vỗ nhẹ vào lưng bé vài cái để giúp trẻ ợ hơi.
  Ngoài ra, nếu bế bé thời gian quá lâu khiến ba mẹ bị đau mỏi thì mẹ có thể mua những chiếc địu cho bé 2 tháng tuổi Kids Plaza để giảm bớt những vất vả, mỏi tay của ba mẹ.
  Bế bé sơ sinh từ 3-5 tháng tuổi
  Vào thời điểm này, trẻ đã có thể ngóc đầu khi nằm sấp và giữ yên vài phút. Nhưng dù vậy, mẹ vẫn không nên bế bé đứng thẳng quá lâu vì cơ thể bé vẫn chưa quá cứng cáp. Nên tư thế tốt nhất để bế bé trong độ tuổi này đó là tư thế nghiêng.
  Những lưu ý để ba mẹ địu em bé an toàn và đúng cách Nen-su-dung-diu-ngoi-hay-diu-thuong-cho-be
  Bên cạnh cách bế trẻ sơ sinh, đặt trẻ xuống cũng rất quan trọng. Khi đặt bé xuống, mẹ phải giữ đầu bé cẩn thận, các động tác phải nhẹ nhàng sao cho xương sống, cổ và đầu bé được nâng đỡ.
  Ở độ tuổi này, thường thì từ 4 tháng mẹ có thể chọn những chiếc địu em bé nhiều tư thế khác nhau để vừa ẵm bé vừa làm việc nhà.
  Cách bế trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
  Đối với những trẻ 6 tháng tuổi thì bé đã biết lẫy, có thể ngóc đầu dậy dễ dàng và cơ thể cứng cáp hơn nên mẹ có thể bế bé ở nhiều tư thế khác nhau. Tuy nhiên mẹ không nên bế bé bằng tư thế ngang hông vì rất dễ làm ảnh hưởng đến dáng đi của bé về sau và tư thế này chỉ phù hợp cho bé 1 tuổi trở lên thôi mẹ nhé!
  Mẹ có thể chọn những chiếc địu có bệ ngồi Kids Plaza trong giai đoạn này để bé có thể thoải mái ngắm nhìn thế giới xung quanh nhé.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty Cổ Phần Kids Plaza
  Hotline: 1800 6608 (miễn phí)
  Website: https://www.kidsplaza.vn

   Hôm nay: Thu Jan 23, 2020 8:19 am