Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  CTL TOWER ĐANG VƯƠNG MINH LÊN MỖI NGAY

  avatar
  thaiha815

  Posts : 17
  Points : 51
  Join date : 31/08/2018

  CTL TOWER ĐANG VƯƠNG MINH LÊN MỖI NGAY Empty CTL TOWER ĐANG VƯƠNG MINH LÊN MỖI NGAY

  Bài gửi by thaiha815 on Sat Nov 16, 2019 2:19 pm

  Ctl tower tham lương đang là tâm điểm ở khu vực cầu tham lương quận 12, đối với quận 12 khu vực cầu tham lương được quan tâm hàng đầu hiện nay là Ctl Tower . dự án hiện đang xây dựng với tốc độ nhanh chóng, chỉ sau vài tháng có giấy phép xây dựng CTL Tower đã xây dựng lên đến tầng 7. Bỏ xa dự án liền kề là stown tham lương xây tới tầng 4, Ctl Tower không phải chỉ được quan tâm vì nó xây dựng nhanh chóng.
  CTL TOWER ĐANG VƯƠNG MINH LÊN MỖI NGAY Ctl-tower-tham-l%C6%B0%C6%A1ng(1)

  Ctl tower còn được quan tâm do thiết kế vô cùng thông minh, tận dụng tối đa khôn gian sinh hoạt và đặc biệt phải kể đến là giá của Ctl tower 1 đang là thấp nhất thị trường quanh khu vực quận 12 nói chung và khu vực thành phố hồ chí.
  Hiện tại trong cơn khát bất động sản hiện tại và nằm ở vị trí ngay giáp khu công nghiệp tân bình thì quả thực ctl tower là 1 dự chọn không thể tốt hơn. Chỉ với đơn giá 22 triệu/ m2 đã sở hữu được căn hộ nằm vị trí đắc địa nhất quận 12 hiện nay.
  CTL TOWER ĐANG VƯƠNG MINH LÊN MỖI NGAY M%E1%BA%B7t-b%E1%BA%B1ng-CTL-Tower-1

  Căn hộ ctl tower được chủ đầu tư chung trang linh công bố ra thị trường hồi tháng 10 năm 2019. Tới nay vẫn được sự ủng hộ cũng như giành quan tâm nhất định cho dự án, thiết kế đẹp giá rẻ, vị trí tốt hội tụ trong ctl tower tham lương.
  Để sở hữu căn hộ bạn chỉ cần 600 triệu phần còn lại ngân hàng bidv cho vay thời hạn vay lên đến 20 năm.
  Sở hữu căn nhà bây giờ ko còn nằm xa tầm tay đối với cặp vợ chồng trẻ, và sinh viên ra trường có khu thu nhập tốt sở hữu căn hộ trước khi giá lên cao.
  Phần lớn đều đợi mua nhà khi đợi kiếm đủ tiền , thật sự nếu có suy nghỉ vậy thì sẽ khó có thể sở hữu nhà, vì bất động sản tăng giá liên tục. Để sở hữu ngôi nhà phải biết chớp thời cơ và ctl tower cũng là dự án đang để chú ý .

   Hôm nay: Sun Apr 05, 2020 7:41 pm