Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Top lợi ích khi sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển

  avatar
  thuanvu86

  Posts : 136
  Points : 408
  Join date : 13/01/2019

  Top lợi ích khi sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển Empty Top lợi ích khi sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển

  Bài gửi by thuanvu86 on Fri Jan 17, 2020 9:40 pm

  Xe điện tiện lợi không kém gì xe máy

  Sự tiện dụng của xe đạp điện được nói tới rất nhiều, trước hết phải kể đến quãng đường mà phương tiện này đi được. Ngày nay, với động cơ ngày càng được cải tiến, quãng đường mà một chiếc xe đạp điện có thể đi khi sạc đầy không hề thua kém một chiếc xe máy, lên tới 70-80km khi sử dụng pin cho xe đập điện ứng dụng công nghệ Lithium-ion.

  Cách vận hành dễ dàng giống như đi một chiếc xe ga cũng là điểm cộng cho sự tiện dụng của xe đạp điện. Để điều khiển một chiếc xe điện , bạn chỉ cần ngồi lên xe, bật công tắc và vít tay ga đã có thể lướt nhẹ trên phố.

  Chưa kể, khi đi xe máy, một trong những vấn đề phải đau đầu là tìm kiếm một trạm xăng gần nhất khi hết nhiên liệu. Nhưng với xe đạp điện, bạn có thể hỗ trợ đạp trợ lực một quãng đường ngắn mà không phải dắt bộ.

  Top lợi ích khi sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển Cach-tiet-kiem-pin-xe-pin-365-1

  Xe điện giúp thoải mái đầu óc

  Để có thể điều khiển một chiếc xe máy tham gia đúng luật giao thông, chúng ta sẽ cần rất nhiều loại giấy tờ (bằng lái xe, giấy đăng ký xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự…). Điều này vô hình chung đã tạo nên những tâm lý không thoải mái cho chính những người lái xe. Mặt khác, chúng ta có nguy cơ gặp rất nhiều phiền hà nếu chẳng may quên mang những giấy tờ này đi khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra phương tiện. Còn với xe đạp điện, bạn hoàn toàn có thể quẳng nỗi lo này sang một bên và tự tin dạo phố cùng “xế yêu”.

  Hơn thế nữa, việc điều khiển một phương tiện giao thông không phát ra tiếng ồn chắc chắn sẽ thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với việc một cỗ máy luôn phát ra tiếng ồn phải không?

  Xe điện tốt cho sức khỏe

  Là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, hoàn toàn không có khí thải đã là một điểm cộng cho xe đạp điện với sức khỏe người dùng. Việc sử dụng động cơ điện nên dòng xe này đã giúp người sử dụng có thể hoàn toàn không tiếp xúc với các sản phẩm xăng dầu, đảm bảo độ an toàn rất cao.

  Hơn thế nữa, bên cạnh chế độ chạy bằng động cơ, các dòng xe đạp điện đều có bàn đạp tương tự như xe đạp thông thường. Do vậy, trong trường hợp muốn rèn luyện sức khỏe, chúng ta chuyển sang chế độ không dùng động cơ để vận động cơ thể.

  Xe điện giúp bảo vệ môi trường

  Là phương tiện không xả khói bụi, tiết kiệm điện năng, không gây tiếng ồn nên xe điện khá thân thiện với môi trường. Được xem là phương tiện xanh giúp bảo vệ môi trường khi sử dụng.

  Khắc phục sự cố cực dễ dàng

  Với chức năng tương tự nhưng một chiếc xe máy có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều so với một chiếc xe đạp điện. Đi cùng với sự phức tạp ấy là hàng ngàn hỏng hóc có thể xảy ra mà người dùng không thể nắm bắt được. Nhưng với xe điện thì bạn có thể khắc phục sự cố đơn giản hơn. Chi phí thay thế, sửa chữa cũng thấp hơn so với xe máy.

  Những điều trên đã cho thấy lợi ích khá lớn từ việc sử dụng xe đạp điện, đó cũng chính là lý do mà xe điện ngày càng được sử dụng rộng rãi.

   Hôm nay: Fri Feb 28, 2020 2:36 am