Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Công Ty Chuyên Cung Cấp Và Thi công Đá Hoa Cương

  avatar
  dahoacuongvn1

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 21/03/2020

  Công Ty Chuyên Cung Cấp Và Thi công Đá Hoa Cương Empty Công Ty Chuyên Cung Cấp Và Thi công Đá Hoa Cương

  Bài gửi by dahoacuongvn1 on Sat Mar 21, 2020 5:21 pm

  Đá granite là một trong những lựa chọn phổ biếnthi công đá hoa cương và đá ốp bếp nhất trong số các khách hàng thương mại của chúng tôi vì độ bền và vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian của nó. Chúng tôi mang các tấm đá granit với 250 kiểu màu sắc và kết cấu khác nhau, do đó, có nhiều lựa chọn cho tất cả các loại không gian thương mại, bao gồm các trường đại học và khuôn viên, tòa nhà chính phủ, tượng đài, bảo tàng, nhà thờ và nhà thờ và các nhà thờ khác.

  Đá granite có khả năng chịu nhiệt, trầy xước và vết bẩn, vì vậy vật liệu này rất lý tưởng cho các không gian thương mại bận rộn với lưu lượng giao thông cao. Bề mặt hoàn thiện trong đá granite mang đến tuổi thọ và khả năng phục hồi, trong khi vẫn thể hiện sự sang trọng cổ điển sẽ gây ấn tượng với những khách hàng khó tính nhất. Là một thành viên được công nhận của Viện đá cẩm thạch Hoa Kỳ, Công ty Boom Stone có thể giúp bạn kết hợp đá granit thương mại để thêm hấp dẫn thị giác và đưa ra một tuyên bố đáng nhớ.

  Ứng dụng cho đá granite thương mại

  Các ứng dụng thương mại cho đá granite gần như vô tận, nhưng các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các tùy chọn thiết kế để phù hợp với mọi phong cách. Dịch vụ của chúng tôi cho đá granite thương mại bao gồm:

  Đá hoa cương Kim Thịnh Phát , lý tưởng cho việc tạo ra sự đa dạng và khác biệt với các cấu trúc khác;
  Sàn đá có thể được thiết kế theo hình dạng tùy chỉnh để tạo logo, huy chương và các điểm nhấn trang trí khác.
  Công trình đá Liturgical tạo ra một cảm giác yên tĩnh, tôn kính, chẳng hạn như bàn thờ được chế tác thủ công, cột sang trọng, chỗ ngồi, tác phẩm điêu khắc và các cấu trúc khác;
  Công ty đá Kim Thịnh Phát: Chuyên gia đá granite thương mại của bạn
  Công ty Booms Stone là nhà thầu đá hàng đầu của Đông Nam Michigan, đã hoàn thành hàng trăm dự án cho các khách hàng quan trọng của chúng tôi. Dù nhu cầu đá granite của bạn có thể là gì, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi có thể hỗ trợ lựa chọn, tư vấn, lắp đặt và bảo trì. Chúng tôi rất vui khi được tổ chức các tour du lịch trong ngày có hướng dẫn, dạy các khả năng vô tận của vật liệu xây dựng cao cấp của chúng tôi. Vui lòng truy cập thư viện sản phẩm của chúng tôi để xem các tùy chọn vật liệu xây dựng của chúng tôi cho các ứng dụng thương mại hoặc liên hệ với chúng tôi để báo giá .

  BALTIC-BROWN

  BIANCO-DESHENADO

  THIÊN HÀ ĐEN

  NGỌC TRAI ĐEN

  MẮT XANH

  NGỌC TRAI XANH

  123456789...Trang 2 của 11
  Vui lòng truy cập công ty chị em của chúng tôi Great Lakes Granit & Marble để xem thêm hàng tồn kho đá granite có sẵn trong kho của chúng tôi.

  XEM HÀNG TỒN KHO BỔ SUNG
  Bạn có biết không?

  Đá granit là một loại đá lửa có nguồn gốc từ sự kết tinh chậm của magma nóng chảy làm mát sâu bên dưới bề mặt Trái đất. Từ "granit" có nguồn gốc từ tiếng Latin: granum, có nghĩa là hạt. Nó mô tả kết cấu hạt của đá. Ba khoáng chất chính dễ dàng được nhận ra trong đá granit là fenspat, mica và thạch anh.

  Chính màu sắc và mật độ khác nhau của từng loại khoáng chất này cùng với sự khác biệt về thời gian làm mát của chúng kết hợp với nhau tạo ra nhiều bề mặt khác nhau của đá, tùy thuộc vào nơi trên thế giới nó được khai thác. Hơn nữa, là đồng nhất trong thành phần, đá lửa được cho là 'khổng lồ' không giống như đá trầm tích được tạo thành trong các lớp hoặc giường có độ dày khác nhau. Những phẩm chất này làm cho đá granite trở nên cứng nhất, mạnh nhất và bền nhất trong tất cả các loại đá xây dựng.

   Hôm nay: Mon Apr 06, 2020 5:52 pm