Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Giật mình với những thông tin bất động sản gây xôn xao dư luận

  Share

  teamrongxanh

  Posts : 7
  Points : 21
  Join date : 28/04/2017

  Giật mình với những thông tin bất động sản gây xôn xao dư luận

  Bài gửi by teamrongxanh on Wed May 03, 2017 10:24 am

  Ngành bất động sản luôn là vấn đề nóng bỏng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với các doanh nghiệp thì thông tin bất động sản lại càng trở nên quan trọng. Mới đây là thông tin về BĐS mà khiến nhiều người trở nên lo lắng.
  Yêu cầu gần đây nhất của Chủ tịch Hà Nội về báo cáo vụ 'xẻ thịt' đất công. Ông Nguyễn Đức Chung vừa yêu cầu UBND quận Ba Đình báo cáo ngay thông tin về việc hơn 6.000m2 đất công được phản ánh là bị “xẻ thịt” cho thuê sai mục đích.

  Chính xác là khu đất nằm trên phạm vi dự án cống hóa mương Phan Kế Bính (phường Cống Vị, Q.Ba Đình) đã được giao cho Công ty Cổ phần đa quốc gia làm chủ đầu tư.
  Mặc dù được kí kết với cán bộ theo biên bản và cơ quan thành phố chấp thuận đầu tư, doanh nghiệp này đã “xẻ thịt” khu đất để kinh doanh nhà hàng, quán nhậu, điểm trông xe sai mục đích.
  Để đảm bảo tính minh bạch với người dân cũng như cơ quan nhà nước Chủ tịch thành phố ông Nguyễn Đức Trung đã yêu cầu quận Ba Đình báo cáo với thành ủy, UBND thành phố về công tác quản lý, sử dụng đất tại khu vực phố Phan Kế Bính và khu đất nói trên trước ngày 25-4-2017.
  Sự giải quyết nhanh chóng của chủ tịch UBND quận Ba Đình đã làm yên tâm hơn với người dân về thông tin bất động sản. Đồng thời đem lại mục đích đúng đắn mà khu đất -mang lại lợi ích chung cho toàn thành phố.   Hôm nay: Fri May 25, 2018 6:15 am