Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Lý do khiến dự án chung cư The K Park nhận được nhiều sự quan tâm

  Share

  thekparkvnn

  Posts : 2
  Points : 6
  Join date : 13/07/2017

  Lý do khiến dự án chung cư The K Park nhận được nhiều sự quan tâm

  Bài gửi by thekparkvnn on Sat Jul 15, 2017 10:19 am

  Chung cư The K Park Văn Phú– dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mua nhà. Lý do nào khiến dự án chung cư The K Park đón nhận được nhiều sự quan tâm đến vật đó chính là nhờ dự án sở hữu vị tri tiện ích, đơn vị chủ đầu tư uy tín, cùng với đó là mặt bằng dự án.
  Dự án chung cư The K Park có quy mô xây dựng khoa học và hiện đại, với thiết kế 3 tòa chung cư có độ cao tương đối.
  Tòa K1 của dự án chung cư The K Park Văn Phú là tòa tháp dự kiến sẽ được bán đầu tiên. Tòa tháp K1 chung cư The K Park có chiều cao tầng nổi là 27 tầng, tầng 1 - 2 của dự án được thiết kế thành xây dựng khu trung tâm thương mại và hầm để xe cho cư dân.
  Có thể bạn quan tâm:

  Quy mô dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

  Từ tầng 3 - 27 của dự án chung cư The K Park là tầng căn hộ với thiết kế 14 căn/sàn, và có tới 04 thang máy sử dụng.  Mặt bằng tòa K1 dự án The K Park được thiết kế bởi những đường nét thiết kế tối ưu nhất và mang tới sự tiện lợi nhất cho cư dân sống tại chung cư.
  Mật độ căn hộ tại tòa K1 tương đối thoáng, luôn tạo các khoảng không gian thông gió mang tới luồng gió mới cho chung cư và đặc biệt hành lang chung cư khá sáng luôn tạo cảm giác dễ chịu và có nhiều ánh sáng.

  Cơ cấu diện tích căn hộ tại The K-Park được thiết kế đa dạng diện tích, với 2 loại phòng ngủ chính có hướng căn hộ và view căn hộ tuyệt đẹp.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ tòa K1: 53m - 57m - 58m - 59m - 67m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ tòa K1: 83m - 93m2.

  Tất cả các căn hộ của dự án chung cư The K Park được thiết kế vuông vắn, và chàn ngập ánh sáng trong tất cả các phòng ngủ, phòng khách. Nhiều chuyên gia đánh giá khá cao mặt bằng chung cư The K Park tòa K1.

  Trên đây là những thông tin chi tiết về mặt bằng tòa tháp K1 chung cư The K Park. Rất mong những thông tin trên đây có thể giúp ích được cho các bạn.

   Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 3:33 pm