Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi

  HongPhuong123
  HongPhuong123

  Posts : 9
  Points : 27
  Join date : 20/03/2018

  Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi Empty Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi

  Bài gửi by HongPhuong123 Tue Mar 20, 2018 2:15 pm

  Tin bat dong san hom nay: Trong vòng 5 năm, cơn sốt đất nền tại khu vực mua bán nhà đất Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Phú Quốc tăng giá mạnh. Nhiều khu vực có giá nhà đất tăng gấp đôi so với giá bán trước đó.

  Đây là nhận định của DKRA Việt Nam tại báo cáo toàn cảnh về thị trường bất động sản TP.HCM năm 2017 diễn ra vào ngày 5/1/2018.

  Theo DKRA, với tình trạng đất khan hiếm quỹ đất như hiện nay, thị trường đất nền ngày càng được các chủ đầu tư để mắt đến và đặc biệt quan tâm. Đây là lý do quan trọng đẩy giá đất nền lên cao trong suốt thời gian vừa qua. Nhưng biên độ tăng giá của thị trường đất nền không đồng đều mà phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển hạ tầng giao thông.

  Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi 1euTMIF

  Cơn sốt đát nền trở lại, giá bán tăng gấp đôi

  Đáng chú ý, do sự gia tăng mạnh cuat giá bán đất nền trong 5 năm qua, thúc đẩy biên độ tăng giá của phân khúc nhà phố, biệt thự cũng tăng dao động từ 20 – 56%. Giá bán của phân khúc bất động sản biệt thự cũng có sự phân hoá rõ ràng theo từng phu vực và phụ thuộc vào quy hoạch, chất lượng dịch vụ của từng khu vực.

  Phân khúc căn hộ cũng có sự điều chỉnh đáng kể về mặt bằng giá. Tuy có nhiều vấn đề đáng lo ngại như nguồn cung dư thừa nhưng căn hộ vẫn là thị trường khá ổn định. Giá bán được tăng đều qua các năm, đặc biệt là căn hộ hạng B và hạng C phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình.

  Bạn có thể tham khảo thêm ở đây để tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất: https://www.scoop.it/t/mua-ban-nha-dat-da-nang

  Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi B20lNtM

  Thực tế, đất nền đang có dấu hiệu tăng thanh khoản và giá bán

  Thực tế, bất động sản đất nền đang có dấu hiệu tăng thanh khoản và giá bán. Tại Nam Sài Gòn, khu dân cư Green Life cũng ghi nhận hàng trăm khách hàng đặt chỗ chỉ trong khoảng 2 tuần. Trong khi đó thì các khu dân cư phân lô tại quận 9 cũng nóng lên vì có thông tin diêu đô thị này sắp bung hàng. Theo thông tin của Mua ban nha dat Da Nang Tinbatdongsan247.net trong lúc này, thị trường nhà đất tại Đà Nẵng đang có nhiều biến động lớn, cụ thể là thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có tăng trưởng đáng kể từ nửa cuối năm 2017 đến nay, đặc biệt là sự dịch chuyển ngày càng rõ nét sang khu vực phía Tây Bắc nhờ sự phát triển nhanh chóng về du lịch và hạ tầng giao thông từ dòng vốn đầu tư của cả chính quyền sở tại lẫn các nhà đầu tư.

  Ông Nguyễn Anh Đào – Tổng Giám đốc Công ty VietHome cho biết: “Nhu cầu đầu tư đất nền sổ đỏ tại TP.HCM chiếm tỷ lệ khá lớn so với mua nhà phố ở các dự án. Người mua đa phần dùng tiền tích lũy và có xu hướng giữ sổ đỏ thay vì xây nhà. Với tâm lý đất nền chỉ tăng giá nhanh hay chậm chứ không xuống giá trong dài hạn. Với tương quan cung cầu hiện nay, khả năng tăng giá thời gian tới là thật chứ không còn là ảo”.

  tại TP.HCM chiếm tỷ lệ khá lớn so với mua nhà phố ở các dự án. Người mua đa phần dùng tiền tích lũy và có xu hướng giữ sổ đỏ thay vì xây nhà. Với tâm lý đất nền chỉ tăng giá nhanh hay chậm chứ không xuống giá trong dài hạn. Với tương quan cung cầu hiện nay, khả năng tăng giá thời gian tới là thật chứ không còn là ảo”.
  avatar
  kid5412

  Posts : 2
  Points : 4
  Join date : 24/05/2018

  Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi Empty Re: Cơn sốt đát nền trở lại – Giá tăng gấp đôi

  Bài gửi by kid5412 Thu May 24, 2018 9:59 am

  Đất nền quận mấy nhỉ ?

   Hôm nay: Sat Mar 06, 2021 3:08 pm