Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn di chuyển về Quận 1 mất bao lâu?

  pindexvietnam
  pindexvietnam

  Posts : 5
  Points : 9
  Join date : 15/04/2019
  Age : 32
  Location : Ho Chi Minh

  Vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn di chuyển về Quận 1 mất bao lâu? Empty Vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn di chuyển về Quận 1 mất bao lâu?

  Bài gửi by pindexvietnam Wed Jun 05, 2019 9:17 am

  Trong Quý 1/2019 chủ đầu tư Tiến Phước đã chính thức giới thiệu dự án Senturia Nam Sài Gòn ra công chúng và kết quả là 100% sản phẩm đều đã được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

  Dự án Senturia Nam Sai Gon nằm trên trục đường lớn Nguyễn Văn Linh, nơi hạ tầng đã phát triển đồng bộ và hoàn chỉnh, được đưa vào sử dụng từ năm 2006. Đặc biệt với vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng và nằm gần các khu thương mại, giải trí cao cấp và sầm uất, Senturia Nam Sai Gon phù hợp cho nhu cầu chọn đặt văn phòng, tạo tiềm năng kinh doanh lớn.

  Vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn di chuyển về Quận 1 mất bao lâu? Tong-quan-du-an-senturia-nam-sai-gon

  Theo thông tin từ Pindex Việt Nam dự án được phát triển trên khu đất rộng gần 20ha, gồm ba giai đoạn. Giai đoạn một và hai cung cấp khoảng 300 căn nhà phố, 80 căn shophouse cùng với 90 căn biệt thự song lập và đơn lập.

  Đặc biệt trong lần giới thiệu giai đoạn một lần này 100% căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại đã được giới thiệu thành công trong quý I năm nay. Quy cách sản phẩm lần này sẽ được chủ đầu tư Tiến Phước hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong và thời gian bàn giao dự kiến là Quý 1/2020

  Các căn nhà phố tại Senturia Nam Sai Gon mang dáng dấp kiến trúc vùng Địa Trung Hải. Những căn nhà một trệt ba lầu có hình khối phẳng, giản dị theo phong cách thân thiện, hiện đại. Khu phố thấp tầng nằm dọc theo con đường với hai hàng cây, thiết kế theo kiến trúc châu Âu và biến tấu cho phù hợp với khí hậu Sài Gòn.

   Hôm nay: Mon Mar 01, 2021 11:16 pm