Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  "Man Utd coi tôi như tội phạm. Tôi không phải một đứa ngu"

  avatar
  thuanvu86


  Posts : 136
  Points : 408
  Join date : 13/01/2019

  "Man Utd coi tôi như tội phạm. Tôi không phải một đứa ngu" Empty "Man Utd coi tôi như tội phạm. Tôi không phải một đứa ngu"

  Bài gửi by thuanvu86 Thu Aug 22, 2019 9:43 am

  Do không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng, Romelu Lukaku đã yêu cầu được rời Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Và trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League, Lukaku đã được toại nguyện.

  Theo Nhận định từ Top10bookie.com, chân sút người Bỉ chuyển tới Serie A chơi bóng trong màu áo Inter Milan với bản hợp đồng trị giá 73 triệu bảng. Ngay khi trở thành người của Inter Milan, Lukaku liên tục có những phát biểu đả kích Man United.

  "Man Utd coi tôi như tội phạm. Tôi không phải một đứa ngu" Gettyimages-11609730961-0716
  (Ảnh do Top10bookie.com cung cấp)

  Trong buổi phỏng vấn gần nhất trên Lightharted Podcast, Lukaku cho hay: "Có những nơi, họ bảo bạn phải chiến đấu cho vị trí của mình và cũng có một nơi nào đó mà mọi người đang rất chào đón bạn.

  Rất nhiều tin đồn xuất hiện. Đại loại như "Lukaku sẽ đến đây và họ [Man United] sẽ bán cậu ấy". Điều này diễn ra hàng tuần và tôi đã chờ đợi ai đó sẽ xuất hiện và dập tắt nó đi. Nhưng không ai làm gì cả. Chẳng có gì xảy ra.

  Tôi đã có buổi trò chuyện với ông ấy [Solskjaer] và tôi cũng nói thẳng với ông ấy rằng, tốt hơn hết là chúng ta phải đi theo con đường riêng của mình. Tôi chưa bao giờ hứng thú với những tin đồn. Tôi chỉ muốn được bảo vệ.

  Cảm giác được bảo vệ chỉ một chút thôi, chẳng hạn như "Lukaku chỉ cần chiến đấu cho vị trí của cậu ấy". Nhưng rốt cuộc, không có gì xảy ra cả trong 4 hay 5 tháng liên tiếp. Suốt thời gian đó, mọi chuyện luôn là "Cậu ta sẽ ra đi, cậu ta không xứng đáng có mặt ở đây".

   Hôm nay: Fri May 27, 2022 6:59 pm