Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Con lăn cổng lùa - con lăn cửa lùa

  avatar
  motocong

  Posts : 28
  Points : 84
  Join date : 27/11/2019
  Age : 33

  Con lăn cổng lùa - con lăn cửa lùa Empty Con lăn cổng lùa - con lăn cửa lùa

  Bài gửi by motocong Tue Apr 06, 2021 10:20 am

  Minh Nghĩa là đơn vị chuyên cung cấp con lăn cửa lùacon lăn cửa lùa, con lăn cổng lùa, bánh xe treo cửa sắt, bạn đang tìm đại lý phụ kiện cửa sắt tại tphcm thì hãy liên nhệ ngay với chúng tôi gọi 0908 648 645 chuyên cung cấp con lăn cửa lùa siêu êm cao cấp.

  Dẫn hướng lắp đặt con lăn cổng lùa trượt tự động giúp một cánh cổng trượt điện di chuyển hiệu quả; và đó cũng là một bộ phận để giữ cánh cổng lùa; điều này được thực hiện bằng cách sử dụng phụ kiện cổng xếp là một cặp con lăn.

  Nếu đỉnh của cổng thẳng; di chuyển ổn định; và không có tấm ốp nặng nào được lắp vào cổng thì con lăn dẫn hướng sẽ rất phù hợp. Bộ phận con lăn cửa lùa này cho phép cánh cổng trượt tự do qua lại; và neo giữ cổng an toàn khi đóng hoàn toàn. Bên cạnh đó sẽ có các bộ phận mở rộng được hàn hoặc bắt vít vào đỉnh cánh cổng; sao cho đỉnh cánh cổng nằm trong các con lăn dẫn hướng.

  Con lăn cổng lùa - con lăn cửa lùa Con-lan-motor-cong-lua-510x510
  con-lan-cong-lua-con-lan-cua-lua
  Gắn con lăn cửa lùa cũng có thể dùng làm điểm dừng cổng; điều này sẽ đảm bảo cánh cổng của bạn không thể đi quá điểm đóng cửa, với nhiều thiết kế có sẵn khác nhau. CON LĂN CỔNG LÙA có sẵn các kích cỡ khác nhau; được thiết kế để ngăn cánh cổng có thể đổ xuống.

  Chiều dài của con lăn cổng lùacon lăn cổng lùa sẽ khác nhau để phù hợp với kích thước tùy chỉnh của cánh cổng của bạn; với các tùy chọn bề mặt hoặc những sản phẩm có sẵn. Chúng tôi cung cấp cả con lăn cửa lùa hàn sẵn và bu – lông trên bánh tì này, với tùy chọn kích thước to và dùng cho cánh cổng nặng nếu được yêu cầu; để phù hợp với các kích thước cổng khác nhau.

  Con lăn cổng lùa - con lăn cửa lùa Con-lan-cong-lua-2
  con-lan-cong-lua
  Minhnghiadoor chuyên môn và đổi mới cho tất cả khách hàng của mình thông qua các giải pháp và phụ kiện cổng lùa tiện lợi; đặc biệt là lĩnh vực cổng tự động – cửa tự động – kiểm soát ra vào tự động. Để tìm hiểu thêm về phần cứng của chúng tôi cho các sản phẩm cổng trượt tự động, quý khách hàng chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 0 9 0 8 6 4 8 6 4 5 hoặc một thành viên trong nhóm của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

   Hôm nay: Tue Jul 27, 2021 4:08 am