Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn đàn bất động sản nơi cung cấp thông tin nhà đất, căn hộ chung cư, đất nền và các dự án nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay


  Chuyên gia lý giải sức hút của biệt thự biển Nam Hội An

  diaoc5saosg
  diaoc5saosg


  Posts : 3
  Points : 9
  Join date : 14/07/2017
  Age : 27
  Location : HCM

  Chuyên gia lý giải sức hút của biệt thự biển Nam Hội An Empty Chuyên gia lý giải sức hút của biệt thự biển Nam Hội An

  Bài gửi by diaoc5saosg Thu Aug 31, 2017 9:51 am

  các thế mạnh nổi bật về chính sách tài chính cộng tiềm năng sinh lời bền vững chính là điều làm cho buộc phải sức hút khó cưỡng của vinpearl nam hội an.

  Giải pháp tài chính vượt trội

  Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Nam Hội An vừa khởi công xây dựng vào tháng 3/2017 đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên thị trường bất động sản. Theo nhận định của các chuyên gia, một trong các lý do tạo nên hiện tượng này là do Nam Hội An resort & villas là con đẻ “nghìn tỷ” của ông trùm bất động sản Vingroup. 1 Trong các chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng mang chính sách tài chính thấp nhất cho người mua .

  Theo ấy , chủ đầu tư đưa ra giải pháp tài chính với gói vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn biệt thự biển trong thời hạn 15 năm. Ưu đãi không trả lãi, trả gốc và phí tất toán trước hạn trong 2 năm đầu, hỗ trợ lãi suất cố định 8% trong năm 3.

  sở hữu giải pháp này, các bạn chỉ buộc phải đầu tư khoảng 5 tỷ đồng để có căn biệt thự biển có giá sắp 20 tỷ đồng. Giải pháp tài chính hoàn hảo này sẽ giúp quý khách xoay vòng vốn hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư.

  Chuyên gia lý giải sức hút của biệt thự biển Nam Hội An Biet-thu-bien-nam-hoi-an-nam-trong-quan-the-nghi-duong-vui-choi-giai-tri
  Biệt thự biển Nam Hội An nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, du lịch sinh thái trị giá 5000 tỷ đô ở trung tâm kinh tế lớn nhất miền Trung.


  Cam kết lợi nhuận cao
  Chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê (time-share) sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển Nam Hội An. Cam kết này sẽ giúp khách hàng hoàn vốn trong vòng 10 năm đồng thời sở hữu một căn biệt thự biển sang trọng tại một trong 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

  Chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng đến việc bảo trì hay vận hành. Thương hiệu Vinpearl đã được định vị là đơn vị quản lý chuyên nghiệp với những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ở Việt Nam. Thương hiệu này cũng là bảo chứng cho việc đảm bảo công suất phòng luôn ở mức 80% trở lên trong toàn hệ thống.

  Ngoài ra, chủ sở hữu cũng sẽ nhận quà tặng là 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống biệt thự của Vinpearl trên toàn quốc. Quà tặng này sẽ được duy trì trong vòng 50 năm liên tục và có giá trị quy đổi hoặc chuyển nhượng nếu khách hàng không sử dụng hết.
  Xem thêm : https://medium.com/@diaoc5saosg/chuyen-gia-ly-giai-suc-hut-cua-biet-thu-bien-nam-hoi-an-7af886b296e3


  Chuyên gia lý giải sức hút của biệt thự biển Nam Hội An Phoi-canh-biet-thu-vinpearl-hoi-an
  Phối cảnh biệt thự vinpearl nam hội an  Triển vọng tăng giá trị đầu tư theo thời gian

  Vinpearl Nam Hội An resort & villas nằm trong một quần thể sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với khu vui chơi, khu thể thao, khu dã ngoại, khám phá thiên nhiên, khu nông nghiệp công nghệ xanh… Khi quần thể tiện ích này hoàn thiện đồng bộ vào năm 2019 sẽ nâng giá trị của khu nghỉ dưỡng.. Ngoài ra, với hệ thống tiện ích tích hợp này, biệt thự biển Nam Hội An sẽ trở thành điểm đến sáng giá bậc nhất toàn khu vực miền Trung.

  Như vậy, nhà đầu tư vừa có thể yên tâm với khoản lợi nhuận thu về, vừa có thể thảnh thơi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những biệt thự biển sang trọng, đắt giá nhất mang thương hiệu Vinpearl.


  Click vào để xem thêm thông tin chi tiết nhất –> Chuyên Gia Lý Giải Sức Hút Của Biệt Thự Biển Nam Hội An

  Cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl - Độc đáo và tinh tế
  - Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh Địa Ốc 5 Sao để được đăng kí tư vấn
  - Công ty Cổ Phần Thương mại Địa Ốc 5 Sao
  - Địa Chỉ: Tòa nhà C2, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - Email: info@diaoc5sao.vn
  - Hotline: 09 1188 9229

   Hôm nay: Fri May 27, 2022 7:48 pm